Máy lọc không khí Honeywell là thương hiệu máy lọc không khí có mặt tại Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên trên thế giới nhãn hiệu máy lọc khí này được sử dụng rất nhiều tại các quốc gia ô nhiễm như Trung Quốc. Vậy Máy lọc không khí Honeywell liệu có hiệu quả trong lọc sạch không khí?

Mục Lục

Máy lọc không khí Honeywell

Honeywell là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở đặt tại Mỹ, với giá trị thương hiệu lên tới hàng triệu đô, tạo ra khoảng 13.000 việc làm cho người lao động trên toàn thế giới. Hiện nay tập đoàn tới từ Hoa Kỳ này có 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nước ta và đang dần chiễm lĩnh thị trường máy lọc không khí.

Máy lọc không khí Honeywell là sản phẩm giúp thanh lọc khí thở cho con người, với mục đích loại bỏ bụi bẩn, thiết bị mang lại hiệu quả cao khi ngăn cản gần như tuyệt đối tác nhân có hại cho sức khỏe con người có trong nhà ở, văn phòng và nhà xưởng lớn.

may-loc-khong-khi-Honeywell
Máy lọc không khí Honeywell tới từ Mỹ đem tới không gian sống trong lành

Câu hỏi đặt ra là liệu máy lọc khí chính hãng Honeywell có thực sự hiệu quả? Thị trường máy lọc không khí trên thế giới phát triển từ rất sớm khi con người nhận thức được tác hại của khói bụi (PM 10, PM 2.5…) nấm mốc và virus có trong khí thở. Chính vì nhu cầu làm sạch khí thở mà máy lọc không khí Honeywell được nghiên cứu và được xem như giải pháp bảo vệ hữu hiệu hô hấp của con người.

Tại nước ta, đặc biệt là các trung tâm đô thị – nơi tập trung rất lớn các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong, các nhà máy, bụi từ các công trình xây dựng, thế nên bụi bẩn, khí độc… tồn tại khá nhiều, làm ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống. Máy lọc không khí Honeywell sử dụng công nghệ màng lọc 3 lớp để sử lý bụi siêu mịn như PM 2.5 trong không khí, sau khi được loại bỏ tạp chất, không khí đi ra từ máy có kết quả trả về ở mức an toàn, thanh lọc.

Nhắc tới màng lọc khí là nhắc tới các màng với công dụng khác nhau như: màng lọc thô giữ bụi lớn, là màng cacbon khử mùi, khử khí độc và đặc biệt là màng Hepa cản phá  gần như 100% bụi nhỏ, bụi siêu mịn, nấm mốc có trong không khí. Sản phẩm máy lọc khí đến từ Mỹ này cũng được trang bị các lớp màng lọc hữu hiệu, giúp cho công năng lọc khí hoàn toàn đảm bảo không khác gì các sản phẩm lọc khí khác.

Máy lọc khí chính hãng Honeywell khá đa dạng về thiết kế cũng như công suất sử dụng, thế nên đáp ứng được nhiều như cầu sử dụng của người dùng từ gia đinh, công sở cho tới diện tích lớn.

Mua Máy lọc không khí Honeywell

Là thiết bị làm sạch không khí, thanh lọc khí thở, thế nên máy lọc không khí nói chung và máy lọc không khí thương hiệu Honeywell chỉ thực sự hiệu quả và bền bỉ khi là sản phẩm chính hãng. Người dùng cần tham khảo và tìm hiểu thiết bị tại những nơi uy tín để tránh mua phải máy lọc khí kém chất lượng từ gian thương.

may-loc-khong-khi-Honeywell
Thiết kế của máy lọc không khí Honeywell phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

Đối với máy lọc khí chính hãng honeywell, màng lọc là chi tiết quan trọng nhất, quyết định tới hiệu quả lọc khí của mỗi chiếc máy lọc, chính vì vậy trước khi mua hàng, chúng ta nên kiểm tra màng lọc khí của máy để tránh trường hợp các gian thương đánh tráo hoặc lắp màng lọc cũ.

Mua Máy lọc không khí Honeywell hiện nay được nhập khấu nguyên chiếc, chính hãng từ nhà sản xuất và được cung cấp tại siêu thị máy lọc không khí Maizota. Sản phẩm được lắp đặt, vận chuyển và bảo hàn dài lâu từ hãng.