Honeywell là tập đoàn sản xuất các thiết bị công nghiệp, công nghệ cao hàng đầu của Mỹ và Thế giới. Lĩnh vực chủ yếu: Công nghiệp hàng không vũ trụ, Tự động hóa, Dầu khí, Hóa chất, Môi trường. Đặc biệt, một lĩnh vực không kém phần quan trọng đó là Máy lọc không khí, làm sạch không khí ….

Với doanh thu 2015 đạt 38 tỷ USD, nhân công 129.000 người, phân phối sản phẩm tại 70 quốc gia…. Thương hiệu Honeywell đạt đẳng cấp Quốc tế ( nằm trong danh sách Fortune 100) với các thiết bị cao cấp.  Để phát triển đươc như vậy điều cốt yếu nhất đó là tập đoàn đã đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới. Ngoài ra hãng cũng sở hữu một mạng lưới sản xuất và phân phối rộng khắp. Từ đó tập đoàn Honeywell đã tạo nên những thiết bị lọc không khí rất hiệu quả và đẳng cấp. Sản phẩm đáp ứng các được các tiêu chí khắt khe tại những thị trường lớn nhất như Mỹ.

Máy lọc không khí Honeywell được nhập khẩu chính hãng, phân phối bởi hệ thống Maizota.com. Sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc 12 tháng.