Máy lọc không khí công nghiệp Honeywell công nghệ Hoa Kỳ dùng trong không gian có diện tíc lớn với yêu cầu và cường độ lọc khí cao. Máy lọc không khí công nghiệp Honeywell vận hành êm ái, bền bỉ, lọc khí hiệu quả, ít hỏng hóc và phân phối chính hãng tại Maizota.

Mục Lục

Đặc điểm của máy lọc không khsi công nghiệp Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell Hoa Kỳ, với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của hãng được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ vào sự hiệu quả và tính thẩm mỹ cao trong thiết kế. Hiện nay máy lọc không khí đến từ Mỹ này đã có mặt tại Việt Nam, góp phần giải quyết bài toàn làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người.

Máy lọc không khí công nghiệp Honeywell thuộc dòng sản phẩm có công suất lọc khí lớn, được sử dụng trong quy mô công nghiệp tại các không gian rộng, đòi hỏi kiểm soát chất lượng không khí. Chính vì vậy mà thiết bị công suất lớn này được tin dùng ở các khu văn phòng, tòa nhà, trong bệnh viện, nhà xưởng sản xuất… tạo ra bầu không khí tốt cho con người học tập và làm việc.

Đối với dòng lọc khí công nghiệp của Honeywell vẫn được quan tâm tới thiết kế bề ngoài khá nhiều với các đường nét thẳng, mạnh mẽ, khá đơn giản đặc trưng của hãng thì các model công suất lớn còn được tính đến sự hao mòn và chống chịu với các yếu tố nghịch cảnh như độ ẩm ngoài môi trường, chính vì thế mà thiết bị khá bền bỉ, ít có sự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Các model lọc khí dùng cho không gian lớn từ Honeywell sử dụng hệ thống màng lọc nhằm loại bỏ các tác nhân xấu với sức khỏe con người có trong không khí. Bụi lớn cho tới siêu mịn như PM 10, PM 2.5, mùi hôi và nhiều loại vi khẩn đều bị cản phá và tiêu diệt nhờ màng lọc thô, màng lọc không khí Hepa và màng lọc khử mùi Carbon được tích hợp trong máy, cho ra hiệu quả thanh lọc khí thở cao, an toàn và nhanh chóng.

Hiệu quả của máy lọc không khí công nghiệp Honeywell

Trên thực tế, người dùng có thể cảm nhận rõ nét sự hiệu quả lọc khí giữa hai không gian có sử dụng và không sử dụng máy lọc không khí công nghiệp Honeywell. Sự khác biệt nằm ở bụi bẩn, nấm mốc trong không khí, trên các đồ vật được giảm thiểu tối đa, thêm nữa phòng có máy lọc khí Honeywell hoạt động thông thoáng, trong lành tạo điều kiện thúc đẩy năng suất làm việc, sức khỏe cho con người.

Đối với máy lọc khí công nghiệp của Honeywell, có nhiều mức công suất cho người dùng có thể lựa chọn. Tùy vào diện tích phòng rộng hay hẹp mà chúng ta có thế lựa chọn các mức công suất máy khác nhau. Tuy nhiên theo lời khuyên từ các chuyên gia về máy lọc không khí và kinh nghiệm sử dụng máy lọc cho thấy sử dụng máy lọc không khí có phạm vi định mức sử dụng lớn hơn diện tích phòng sẽ giúp cho hiệu quả làm việc của thiết bị được tốt hơn, đồng thời giúp máy hoạt động bền bỉ, năng suất hơn.

Mua máy lọc không khí công nghiệp Honeywell

Hiện nay máy lọc không khí công nghiệp Honeywell được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị Maizota tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Để được trải nghiệm cũng như có thêm kiến thức trong chọn lựa và sử dụng máy lọc khí, chúng ta có thể tới các Showroom của Maizota hoặc tham khảo tại Maizota.com để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại Maizota, các sản phẩm máy lọc không khí dân dụng Honeywell, máy lọc không khí công nghiệp Honeywell được bảo hành lâu dài, kèm theo đó là chính sách hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng thiết bị, mang tới sự yên tâm, tin tưởng và trở thành địa chỉ bán máy lọc khí uy tín tại Việt Nam.