Độ bền, tuổi thọ màng lọc máy lọc không khí Sharp bao lâu, có lẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng máy lọc khí bởi lẽ chi tiết máy này ảnh hướng lớn tới hiệu quả lọc bụi, diệt khuẩn, khử mùi của máy. Căn cứ nào để biết độ bền, tuổi thọ màng lọc máy lọc không khí Sharp?

Khi nói về các thiết bị điện từ, chúng ta thường quan tâm trước tiên tới hiệu quả và thời gian sử dụng của nó. Với máy lọc không khí Sharp, yếu tố này được quyết định bởi nguồn gốc sản phẩm chính hãng và quá trình sử dụng.

Thực nghiệm đã minh chứng, màng lọc khí, máy lọc khí chính hãng có chất lượng tốt nhất, hiệu quả lọc sạch không  khí cũng vượt trội. Sử dụng công nghệ lọc khí thông minh gồm nhiều lớp lọc (lọc thô, lọc Hepa, lọc than hoạt tính) cộng thêm bộ phát ion độc quyền, máy lọc không khí Sharp mang tới hiệu năng lọc sạch không khí gần như tuyệt đối cho người dùng.

may-loc-khong-khi-van-phong
Cơ chế lọc không khí của màng lọc trong máy lọc không khí Sharp

 Chắc chắn rằng màng lọc khí không phải dùng được mãi mãi, nó cũng cần phải thay mới trong thời gian nhất định. Thông thường khoảng 2 năm là người dùng cần thay mới màng  lọc, nhưng con số này còn xê dịch dựa trên điều kiện sử dụng thực tế và mức độ ô nhiễm của phòng. vậy độ bền, tuổi thọ màng lọc máy lọc không khí sharp là bao lâu?

Thứ nhất, đối với không gian ô nhiễm nhiều, bụi bặm, chứa nhiều mùi hôi thứ ăn, thuốc lá, hay thường xuyên ẩm mốc… màng lọc cần phải thay thế nhanh hơn so với ngưỡng mà nhà sản xuất khuyến cáo. Bụi bẩn bám lâu ngày làm khả năng lưu thống gió của màng lọc kém, vậy nên chắc chắn hiệu quả đem lại không cao.

Thứ hai, độ bền, tuổi thọ màng lọc máy lọc không khí sharp còn được quyết định bởi cách người dùng máy lọc khí. Không riêng máy lọc không khí Sharp mà mọi thiết bị chúng ta đều cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh  để đảm bảo sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất. Khi phát hiện màng lọc khí bám bụi nhiều, chúng ta cần vệ sinh bằng hút bụi hoặc thao tác cơ học, tuyệt đối không dùng nước để tránh làm phá vỡ cấu trúc màng.

 Một lưu ý khác đối với người dụng máy lọc khí Sharp là cần mua sản phẩm chính hãng. Chỉ có sản phẩm chính hãng mới đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sử dụng dài lâu. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán máy lọc khí với đủ nhãn hiệu khác nhau, người tiêu dùng nên tham khảo tại Maizota.com để tránh mua phải hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Thêm nữa, trên thị trường có bán nhiều model máy lọc không khí Sharp cũ, chúng ta cần xem xét kỹ có nên sử dụng nó hay không vì với dòng máy đã qua sử dụng, màng lọc không khí hoặc bộ phát ion chưa chắc còn sử dụng được, khi mua về vừa tốn chi phí thay mới mà tuổi thọ sử dụng không lấy gì đảm bảo.

tuoi-tho-mang-loc-khong-khi
Sử dung màng lọc, máy lọc không khí chính hãng Sharp để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Cuối cùng, độ bền, tuổi thọ màng lọc máy lọc không khí Sharp bị ảnh hưởng trong chính quá trình sử dụng thiết bị. Hiểu về sản phẩm sẽ giúp chúng ta vận hành được hiệu quả nhất. Thông số kỹ thuật hay các chế độ của máy cần được nắm bắt sẽ giúp người dùng có được sự chủ động sau này, khi đó tìm ra được cách dùng tốt nhất vừa đảm bảo lọc khí mà vẫn giữ gìn tuổi thọ sản phẩm.

Khi cần tham khảo về máy lọc không khí chính hãng Sharp, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm tại Maizota.com để có được thông tin bổ ích nhất, để có được quyết định lựa chọn đúng đắn và phù hợp.