Hiện nay trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào hầu hết chúng ta đều quan tâm liệu nó có gây kích ứng hay an toàn với sức khỏe hay không. Đối với máy lọc không khí Honeywell, dù đây là thiết bị làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người nhưng liệu thành phần và các hoạt chất bổ sung trên máy liệu có hoàn toàn phù hợp với sức khỏe người sử dụng, đặc biệt trong những gia đình có trẻ nhỏ.

Chứng nhận IEC quốc tế đối với máy lọc không khí Honeywell

Tổ chức IEC (International Electrotechnical Commission) là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận, đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế cho các công nghệ về điện và điện tử.

Với hơn 10.000 chuyên gia thuộc các ngành công nghiệp, thương mại, chính phủ, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm, các học viện và nhóm khách hàng, đây là một tổ chức uy tín, được xem là căn cứ khá tin tưởng đối với các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử. Đối với mỗi thương hiệu được nhận chứng chỉ từ tổ chức này là một sự nỗ lực, hoàn thiện các sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đối với người tiêu dùng.

Chứng nhận chất lượng và an toàn đối với Máy lọc không khí Honeywell được IEC chứng nhận trước những nỗ nực, hoàn thiện về công nghệ, thiết kế trên các model lọc khí dân dụng Honeywell nhằm mang lại lợi ích về sức khỏe, công năng sử dụng đối dành cho người dùng.

Tổ chức ECARF quốt tế Chứng nhận chất lượng và an toàn đối với Máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí thương hiệu Mỹ này còn được Chứng nhận chất lượng và an toàn đối với Máy lọc không khí Honeywell từ ECARF dành cho các sản phẩm thích hợp với người hay bị dị ứng như là sốt, dị ứng bụi…

Trên thực tế, số lượng người mắc các bệnh về đường hô hấp, mẫn cảm với nhiều hoạt chất trong các sản phẩm ngày một tăng, điều này rất được quan tâm và chú ý tới tại các nước phát triển, chình vì vậy việc bất kỳ sản phẩm nào có được chứng nhận thân thiện với người sử dụng từ ECARF có thể coi như thẻ thông quan và được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá rất cao.

Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc chọn lựa, sử dụng các sản phẩm có thành phần cấu tạo an toàn chắc chắn được đề cao và rất được chú ý. Chứng nhận chất lượng đối với Máy lọc không khí Honeywell được cấp 2006 bởi ECARF. Đối với thị trường Hoa Kỳ nói riêng, để có được chứng nhận này thực sự không phải là điều đơn giản, ngoài việc hãng sản xuất phải đưa ra những căn cứ, kiểm định chất lượng thì hãng này còn phải trải qua các cuộc kiểm tra, thảo luận kỹ lưỡng mới có thể được chứng nhận.

Mức độ an toàn của máy lọc không khí Honeywell đối với người sử dụng.

Ngoài chuẩn công nghệ được áp dụng trên mỗi model lọc khí khử mùi của honeywell giúp cho thiết bị hoạt đông hiệu quả, chính xác thì các chức năng của máy còn đáp ứng rất tốt các nhu cầu của người dùng.

Nếu như một số model lọc khí thương hiệu Honeywell có thể điều khiển thông qua kết nối Internet, giúp người dùng điều khiển thiết bị dễ dàng ngay cả khi không ở nhà thì chúng còn có khả năng khóa trẻ em, ngăn cho các thao tác không mong muốn sảy ra làm ảnh hưởng tới hoạt động, tuổi thọ của thiết bị. Điều này thực sự hữu ích đối với các gia đình có trẻ nhỏ, vừa an toàn nhưng vẫn có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi trong phòng tốt.

Một điểm đáng chú ý nằm ở các mẫu máy lọc không khí, khử khí độc Formaldehyde là khả năng làm sạch không khí rất hiệu quả. Nhờ lớp lọc Hepa dày dặn, màng lọc Carbon với mật độ than hoạt tính cao, đặc biệt tích hợp công nghệ HiSiv độc quyền từ Honeywell giúp cho sản phẩm có thể làm sạch không khí ở mức tối đa, ngăn chặn triệt để các nguy cơ xấu từ môi trường không khí như: khí độc, bụi bẩn, nấm mốc, PM2.5…

Như vậy, Chứng nhận chất lượng và an toàn đối với Máy lọc không khí Honeywell được công bố trên toàn thế giới, chính vì vậy mọi điều kiện áp dụng cũng như mức độ xác thực đều có giá trị ngang nhau, đây là căn cứ đang tin cậy cho người tiêu dùng trong nước trươc việc lựa chọn sản phẩm máy lọc không khí khử mùi hôi chính hãng.

Hiện nay máy lọc không khí dân dụng Honeywell, máy lọc không khí trên ô tô Honeywell được phân phối chính hãng tại hệ thống siêu thị Maizota trên toàn quốc. Với thiết kế đẹp và sự hiệu quả, chắc chắn việc trải nghiệm và sử dụng máy lọc khí thương hiệu USA sẽ mang tới cho người dùng những cảm nhận hoàn toàn khác biệt mà ít thương hiệu nào làm được.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm được cấp Chứng nhận chất lượng và an toàn đối với Máy lọc không khí Honeywell và những chính sách hỗ trợ khách hàng đều được cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizota.com, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp thông qua số máy: 0931 288 288 hoặc đường dây nóng 1900 1563 (miễn phí) từ Honeywell Việt Nam.