Rất nhiều người sử dụng máy lọc khí Honeywell nhưng chưa biết vệ sinh màng lọc không khí Honeywell đúng cách, vừa gây mất thời gian mà hiệu quả không cao. Hiều được thắc mắc chung này, Maizota hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích cho những người đã, đang và sẽ sử dụng máy lọc khí Honeywell một cách khoa học và bền bỉ hơn.

Mục Lục

Màng lọc trên máy lọc không khí Honeywell nói chung.

Máy lọc không khí Honeywell được thiết kế nhằm mục đích ức hế tối đa khả năng xâm hại của tạp chất không tốt đối với sức khỏe con người. Để làm được điều này, thiết bị được trang bị hệ thống màng lọc khí thông minh với các lớp lọc như: lọc thô, lọc Hepa và lọc HiSiv.

Hầu hết các model lọc khí Honeywell đều có các màng lọc giống nhau, duy chỉ có máy lọc không khí trên ô tô Honeywell không được trang bị màng lọc thô, tuy nhiên về hiệu quả thanh lọc khí thở, thiết bị vẫn được đảm bảo, duy trì môi trường trong lành và an toàn đối với người sử dụng.

Nếu như màng lọc Hepa loại bỏ bụi bẩn từ lớn cho tới siêu mịn như PM 2.5, nấm mốc, vi khuẩn… thì HiSiv lại có tác dụng lọc sạch >99% các chất formaldehyde, mùi hương và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC) trong không khí, đem đến không gian sống trong lành và ant oàn nhất đối với người sử dụng.

Vệ sinh màng lọc không khí Honeywell đúng cách

Màng lọc khí là chi tiết máy quan trọng nhất đối với mỗi chiếc máy lọc không khí và Honeywell cũng vậy. Do thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, thế nên các lớp màng lọc này rất dễ bị bẩn, chính vì lý do đó mà người dùng cần vệ sinh, loại bỏ bụi bám trên màng.

Vì màng lọc thô của máy lọc khí Honeywell được làm từ chất liệu đặc biệt, hoàn toàn thích ứng tốt đối với việc vệ sinh bằng nước mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của màng. Tuy nhiên Hepa và màng HiSiv lại tuyệt đối không thể dùng nước hoặc các chất tẩy rửa dạng lỏng khác làm sạch vì có thể phá vỡ cấu trúc màng lọc và làm mất đi tính năng lọc khí vốn có của nó.

Việc vệ sinh đúng cách không những giúp cho màng lọc có tuổi thọ lâu bền hơn mà còn giúp máy lọc khí Honeywell thanh lọc khí thở tốt hơn, bền bỉ hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn. Là một người dùng thông thái, chắc hẳn qua bài viết này chúng ta đã phần nào biết được cách vệ sinh màng lọc không khí Honeywell đúng cách.

Hỗ trợ kỹ thuật đối với máy lọc không khí Honeywell

Mặc dù biết được nguyên lý hoạt động, vị trí lắp đặt hay thao tác vệ sinh màng lọc khí thì đôi lúc chúng ta vẫn rất cần tới đội ngũ kỹ thuật chuyên về máy lọc không khí giúp đỡ. Là một trong những đơn vị đi đầu và phân phối cấp 1 máy lọc không khí và linh kiện máy lọc không khí Honeywell tại Việt Nam, Maizota mang đến người tiêu dùng những giải pháp và các cách thức sử dụng, vận hành thiết bị làm sạch khí thở đúng cách, khoa học.

Maizota cung ứng màng lọc khí Honeywell chính hãng, hơn nữa chúng tôi luôn sẵn sàng giúp người tiêu dùng các biện pháp kỹ thuật: vệ sinh màng lọc, vệ sinh cửa hút gió, bảo dưỡng, sửa chữa… an toàn, chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Mọi thông tin thêm về Maizota cũng như máy lọc không khí Honeywell chính hãng được cập nhật liên tục tại địa chỉ trang Web: Maizota.com.