Thay màng lọc không khí Honeywell ở đâu và như thế nào là đúng cách để đảm bảo hiệu quả lọc khí và độ bền của máy là băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng máy lọc khí. Hiểu được nỗi niềm này, qua bài viết này Maizota tin rằng chúng ta sẽ có thêm kiến thức và hiểu biết để thay màng lọc không khí Honeywell đúng lúc và đúng nơi uy tín.

Mục Lục

Đặc điểm và tuổi thọ của màng lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell là thiết bị làm sạch không khí với công nghệ lọc khí tới từ Hoa Kỳ. Các model lọc khí của hãng thực sự chiếm lĩnh thị trường không chỉ tại Mỹ mà còn ở nhiều nước trên thế giới và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Hiện nay dòng máy lọc khí công nghệ mới Mỹ này được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tới tay người dùng trong nước tại hệ thống siêu thị máy lọc không khí Maizota.

Có thể nói khả năng lọc bụi PM 2.5, nấm mốc, mùi hôi trong phòng của của máy lọc không khí Honeywell nằm ở các lớp màng lọc. Hệ thống màng lọc của máy là tổ hợp các màng lọc thông minh (màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính và màng Hepa) với chức năng khác nhau nhưng lại cho ra hiệu quả làm sạch không khí rất tốt. Với các yếu tố xấu, gây bệnh từ không khí như bụi, nấm mốc, vi khuẩn hay mùi hôi trong phòng… đều dễ dàng bị loại bỏ và triệt tiêu bới các màng lọc của máy.

Trong quá trình sử dụng, các màng lọc giữ lại bụi bẩn trên bề mặt màng và chỉ cho không khí sạch đi qua, thế nên các màng lọc thường dễ bị bẩn. Thế nên người dùng cần thường xuyên vệ sinh màng theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc khí. Tuy nhiên tuổi thọ trung bình của màng lọc khí máy Honeywell trung bình khoảng 2 năm, thế nên người dùng cần phải thay thế màng lọc mới để sử dụng thiết bị. Vậy thay màng lọc không khí Honeywell ở đâu và như thế nào?

Cách thay màng lọc không khí Honeywell

Đối với màng lọc không khí Honeywell, người dùng cần thay thế màng lọc Carbon và màng lọc Hepa khi thấy màng quá bẩn hoặc thời gian sử dụng màng đã hết. Ở đây cách thức thực hiện việc thay mới linh kiện máy không quá khó, người dùng chỉ cần nắm được thao tác cơ bản là có thể tự thực hiện ở nhà.

Khi thay mới màng lọc than hoạt tính, chúng ta chỉ cần mở máy, bóc lớp nilong ở màng lọc mới và đặt đúng vị trí của màng lọc cũ là đã có thể sử dụng được thiết bị. Tuy nhiên với màng lọc không khí Hepa, chúng ta cần chú ý tới mặt vào và ra của chiều không khí. Thông thường nhà sản xuất sẽ có ghi chú hoặc dấu hiệu nhận biết giúp người dùng sử lý tình huống dễ dàng. Sau khi lắp đúng chiều màng lọc, chỉ cần lắp vỏ máy vào là đã có thể sử dụng và vận hành máy ngay.

Trong trường hợp người dùng máy lọc không khí Honeywell chưa có thời gian hoặc cần tới sự giúp đỡ từ nhân viên kỹ thuật chuyên về máy lọc khí, chúng ta có thể tham khảo và nhờ tới Maizota, tại đây người dùng sẽ được hỗ trợ thay thế, vệ sinh thiết bị cũng như các lưu ý vận hành máy sao cho hiệu quả và đảm bảo sự bền bỉ, êm ái cho máy.

Mua màng lọc không khí Honeywell để thay

Trên thị trường không có nhiều nơi bán màng lọc máy Honeywell, thế nên một số người dùng máy lọc khí thương hiệu Mỹ này khá lo lắng khi cần phải thay mới màng lọc. Tuy nhiên tại Maizota, màng lọc không khí Honeywell được phân phối chính hãng và được hỗ trợ kỹ thuật thay thế khi có nhu cầu.

Đối với màng lọc than hoạt tính và Hepa của máy lọc khí Honeywell tại siêu thị máy lọc không khí Maizota, nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm, mỗi mặt hàng đều được nhập khẩu chính hãng, công khai giá và hỗ trợ sâu nhất khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Chính điều này gây dựng được lòng tin từ phía người dùng trong suốt nhiều năm qua, tạo cho Maizota động lực để mang tới nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm phục vụ cuộc sống của con người.