Từ hào là những người tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm sạch không khí nói chung và máy lọc không khí Sharp nói riêng, Maizota trong suốt những năm qua thực sự trở thành một địa chỉ quen thuộc, tin cậy đối với người tiêu dùng khi cần tìm hiểu thông tin, tư vấn mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật hay trang bị máy lọc không khí Sharp chính hãng cho gia đình, văn phòng làm việc.

khuyen-mai-sharp-tai-maizota
Nhận tiền khi mua MLKK Sharp chính hãng cực đơn giản

Máy lọc không khí Sharp với sức mạnh làm sạch không khí cực hiệu quả, bền bỉ, thiết kế đẹp mắt, bảo vệ sức khỏe cả gia đình cực tốt trước các tác động tiêu cực từ ô nhiễm không khí ngày càng nhiều tại các thành phố lớn như hiện nay.

Nằm trong chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, Sharp cùng với Maizota gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi: “Cơ hội vàng mua máy lọc không khí Sharp” như một lời cám ơn chân thành nhất vì sự tin yêu trong suốt nhiều năm qua, tạo thêm cơ hội cho nhiều người hơn được sử dụng các sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cụ thể, khi mua máy lọc không khí Sharp chính hãng tại Maizota, khách hàng được nhận ngay phí mua hàng lên tới 1.050.000Đ. Đây là cơ hội mua sắm máy lọc khí chính hãng với giá tốt nhất, lại được hỗ trợ mua hàng hấp dẫn, vì quyền lợi của khách hàng và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

(Chi tiết chi phí hỗ trợ mua hàng cập nhật tại bảng dưới):khuyen-mai-khi-mua-may-loc-khong-khi-sharp-tai-maizota

Chi phí hỗ trợ mua hàng được cập nhật chi tiết theo từng model máy lọc không khí Sharp

Chương trình ưu đãi được áp dụng tại hệ thống Maizota trên toàn quốc từ 01/4/2018 tới 15/4/2018, đây là cơ hội rất tốt giúp khách hàng có được sản phẩm tốt, chất lượng mà còn với mức giá tốt nhất. Hãy nhanh chân tới các Showroom của Maizota để có cơ hội trải nghiệm, tham khảo và trang bị cho gia đình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mọi thông tin thêm về chương trình nói riêng và máy lọc không khí khử mùi Sharp nói chung được cập nhật trực tiếp tại Maizota.com, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp qua số máy 0931 288 288 để được giải đáp nhanh chóng nhất.