Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm sạch không khí tại thị trường Việt Nam, bằng những kinh nghiệm quý báu trên thực tế có được trong nhiều năm phục vụ Quý khách hàng, Maizota thực sự ghi dấu không chỉ bởi vị thế mà còn bằng tâm huyết thông qua những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trong vận hành, bảo vệ sức khỏe cộng đồng trước ô nhiễm không khí.

Honeywell – một trong số ít các thương hiệu hàng đầu thế giới tới từ Hoa Kỳ,  không chỉ được biết tới là tập đoàn hùng mạnh trong lĩnh vực vũ trụ, nhà thông minh, lọc dầu… mà còn bởi dòng Máy lọc không khí Honeywell cao cấp. Là đơn vị góp phần đem những sản phẩm máy lọc khí thương hiệu Mỹ về Việt Nam, Maizota tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền dòng thiết bị hữu dụng này tới người tiêu dùng toàn quốc.

nhan-qua-dac-biet-khi-mua-may-loc-khong-khi-honeywell

Trong suốt quãng thời gian, chính sự tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Maizota cũng như các sản phẩm Máy lọc không khí Honeywell thực sự giúp cho Maizota tiến gần hơn tới mục tiêu mang bầu không khí sạch tới mọi gia đình Việt. Đây chắc chắn là động lực rất lớn để Maizota cùng với Honeywell Việt Nam bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Như một lời tri ân thiết thực và cũng như kích cầu cuối năm, chuẩn bị đóng Tết Âm lịch 2019, Honeywell phối hợp cùng Maizota gửi tới toàn thể Quý khách hàng bộ quà tặng là 1 Set 3 hộp đựng thực phẩm Lock&Lock (kèm túi giữ nhiệt) trị giá: 300.000đ rất tiện dụng, chắc chắn đây sẽ vật dụng đặc biệt hữu ích đối với mọi gia đình của chúng ta.

Chương trình áp dụng từ ngày 1/11/2018 tới 28/02/2109 (hoặc cho tới khi hết hàng khuyến mãi). Khi mua bất kỳ model máy lọc không khí Honeywell tại Maizota, Quý khách hàng được tặng ngay bộ quà tặng 3 hộp đựng thực phẩm Lock&Lock (kèm túi giữ nhiệt). Còn chần chờ gì mà không tới ngay các Showroom của Maizota trên toàn quốc để tham khảo và mang về cho gia đình Máy lọc khí Mỹ và quà tặng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như tư vấn thêm về máy lọc không khí Honeywell chính hãng cũng như máy lọc khí nói chung, Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại Website Maizota.com hoặc hotline 0938.288.288.