Máy lọc không khí Honeywell với thiết kế đẹp, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả thanh lọc không khí rất tốt, tuy nhiên không phải ai cũng biết thiết bị này hoạt động ra sao. Vậy nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí Honeywell như thế nào, bài viết của Maizota này sẽ giúp chúng ta có sự nhìn nhận đúng và sâu sắc hơn về dòng sản phẩm công nghệ Mỹ này.

Máy lọc không khí Honeywell được thừa hưởng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất Hoa Kỳ đem đến dòng sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí khắt khe cả về thẩm mỹ lẫn sự hiệu quả. Đây là nguyên nhân giải thích vì sao máy lọc khí Honeywell được tin dùng rất nhiều tại các nước phát triển và nay đã có mặt tại Việt Nam nhờ Maizota – đại lý cấp 1 của Honeywell tại nước ta.

Máy lọc không khí Honeywell nhờ màng lọc thô, màng lọc Hepa và màng lọc HiSiv để loại bỏ tạp chất có trong khí thở. Tùy thuộc vào từ model mà màng Hepa với HiSiv được gắn liền hay tách rời nhưng suy cho cùng chúng đều mang lại hiệu quả tương tự, ngăn chặn các yếu tố không tốt xâm hại cơ thể con người có trong không khí.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí Honeywell dựa trên sự lưu thông của không khí. Cụ thể không khí bẩn được hút vào máy tại các cửa hút gió ở 2 mặt hông hoặc dưới đáy máy lọc sẽ đi qua các lớp màng. Sau khi giữ lại các tạp chất bởi màng lọc, không khí sạch được thổi ra tại cửa thổi gió ở mặt trên của máy.

Với các thức hút và thôi gió như vậy đảm bảo cho không khí trong phòng được thanh lọc tối đa, từ đó gia tăng hiệu quả làm việc cho thiết bị, bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn. Tùy thuộc vào diện tích không gian cần làm sạch mà người dùng cần chọn công suất máy lọc khí Honeywell phù hợp. Thiết bị đáp ứng nhu cầu làm sạch từ 35 – 92m2, thế nên chúng ta cũng rất dễ dàng chọn lựa được model phù hợp nhất với nhua cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Trong quá trình sử dụng, duy chỉ có lưu ý vệ sinh màng lọc và thay mới màng lọc khí của máy thì hầu như chúng ta không cần quá lưu tâm tới thiết bị, vừa giảm thiểu công sức cho con người mà hiệu quả lọc khí vẫn được như mong muốn.

Như vậy chúng ta đã biết được nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí Honeywell, sản phẩm này đang được phân phối chính hãng tại đại lý cấp 1 của Honeywell ở Việt Nam là Maizota. Bảo hành lâu dài, đầy đủ phục kiện, sách hướng dẫn sử dụng và chăm sóc kỹ thuật trong suốt thời gian vận hành thiết bị là những chính sách và quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua máy lọc khí Honeywell tại Maizota.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch không khí, Maizota tin chắc rằng chúng tôi không chỉ mang tới khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt như máy lọc không khí Honeywell mà hơn hết chúng tôi giúp người dùng hiểu về sản phẩm, khi đó chắc hẳn họ sẽ có cách sử dụng đúng cách và lâu bền.

Mong muốn biết thêm về máy lọc khí thương hiệu Mỹ hoặc cần thêm sự tư vấn, người dùng có thể tham khảo tại Maizota.com để có được sản phẩm ưng ý, đặc biệt là phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất.