Ô nhiễn không khí là điều mà cả nhân loại đang hết sức quan ngại, đe dọa trực tiếp tới sự phát triền và sinh hoạt của con người. Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người, không khí trong ô tô nguy hại gấp 9 lần với sức khỏe chúng ta so với bên ngoài. Ô nhiễm không khí trên xe hơi thực sự cần được chú ý và cấp thiết trước tác động xấu đến hô hấp người dùng.

Mục Lục

Không khí là vô hình và vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi siêu mịn cũng vậy

nguy-co-mac-benh-ho-hap-trong-xe-hoi-gap-9-lan-ben-ngoai

Chúng ta đã biết, khí thở là thành tố đặc biệt thiết yếu với sự sống trên trái đất. Không những là điều kiện duy trì sự sống, không khí trong lành còn tạo ra các điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động, vui chơi của con người, chính vì vậy, mọi thay đổi tiêu cực nào dù là nhỏ nhất từ không khí xung quanh cũng đều gây ảnh hưởng tới chính chúng ta.

Xung quanh chúng ta luôn luôn có không khí bao quanh, chúng tồn tại vô hình mà mắt thường không thể quan sát được. Là không gian đặc biệt, bên trong xe hơi mà chúng ta di chuyển, sử dụng hàng ngày thực sự là môi trường gây bệnh hô hấp rất lớn nếu như người dùng không có biện pháp xử lý kịp thời, đặc biệt nguy hiểm hơn với trẻ nhỏ.

Không khí là vô hình và các nguyên nhân gây bệnh hô hấp cho con người bên trong xe ô tô cũng vậy. Do gần như vô hình, chính vì vậy là việc chúng ta phòng tránh trước chúng dường như không thể. Liệu chúng ta có thể ngăn ô nhiễm không khí trên xe hơi triệt để?

Nguy cơ mắc bệnh hô hấp trong xe hơi gấp 9 lần bên ngoài.

Theo giáo sư Stephen Holgate, chuyên gia về bệnh suyễn tại Đại học Southampton cảnh báo ô nhiễm không khí trong ôtô cao gấp 9-12 lần so với bên ngoài. Con số đáng giật mình trên thực sự nói lên phần nào mức độ nguy hại với sức khỏe mà hàng ngày chúng ta đối diện và trực tiếp phơi nhiễm.

nguy-co-mac-benh-ho-hap-trong-xe-hoi-gap-9-lan-ben-ngoai

Trên thực tế, nguồn gốc của ô nhiễm không khí trên xe hơi hoàn toàn có thể nhận thấy. Trước hết, xe ô tô thường chuyên đóng của kín, chính việc thiếu sự trao đổi không khí với môi trường bên ngoài tạo nên sự ngột ngạt, bí bách, điều này thực sự là nôi ám ảnh với những người say xe.

Thêm một lý do quan trọng và cũng là lý do chính gây bệnh cho con người là từ hệ thống điều hoa trên xe. Do không được vệ sinh, kiểm tra hệ thống làm mát, màng lọc khí thường xuyên nên đây là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn, virus và bụi bặm… phát tán khắp không gian xe, chính nguyên do này làm nặng thêm bệnh về đường hô hấp, đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ thì điều này càn được chú ý cấp thiết.

Máy lọc không khí trên ô tô – Nhỏ nhưng có võ

su-dung-may-loc-khong-khi-tren-o-to-honeywell-hapc15gc010506b

Là một trong những phát minh được đánh giá là mang tính ứng dụng đặc biệt bao nhằm bảo vệ sức khỏe con người, Máy lọc không khí trên ô tô thực sự mang đến cách nhìn nhận hoàn toàn mới về thanh lọc khí thở, giúp con người có thêm những lá chắn bảo vệ an toàn trước ô nhiễm không khí ngày càng nhiều như hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt nổi tiếng với dòng máy lọc khí xe hơi như: Sharp, Panasonic hay Honeywell… mặc dù được thiết kế, ứng dụng công nghệ lọc khác nhau nhưng điểm chung đều mang đến bầu không khí an toàn, trong lành và thân thiện hơn với người sử dụng. Điều này giải thích thỏa đáng cho câu nói: Máy lọc không khí trên ô tô – Nhỏ nhưng có võ.

Mua máy lọc không khí ô tô chính hãng được phân phối trực tiếp tại siêu thị các thiết bị làm sạch không khí Maizota trên toàn quốc. Với tôn chỉ tận tâm phục vụ khách hàng, mọi thông tin hoặc tư vấn đều được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng qua số máy 0931.288.288.

Mọi thông tin thêm về máy lọc không khí xe hơi chính hãng được cập nhật trực tiếp tại địa chỉ Maizota.com.