Nên mua máy lọc không khí Sharp hay không, máy lọc khí của Sharp hơn gì so với các sản phẩm cùng phân khúc, hãy cùng Maizota tìm câu trả lời để có được cái nhìn khách quan nhất trong lựa chon có nên mua máy lọc không khí Sharp không?

Máy lọc không khí nói chung là thiết bị được sử dụng để làm sạch không khí thở (bụi nhỏ cho tới siêu mịn, vi khuẩn gây hại)  của con người. Thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cộng động, đặc biệt tại những đô thị nơi mà mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng.

Hiện nay trên thị trường máy lọc không khí có rất nhiều thương hiệu như:  Sharp, Panasonic, Coway, Hitachi, Lifepro…cùng với đó là hàng trăm kiểu dáng, công suất khác nhau, khiến người tiêu dùng khá phân vân trong lựa chọn. Vậy có nên mua máy lọc không khí Sharp hay không?

nen-mua-may-loc-khong-khi-Sharp-khong
Có rất nhiều thương hiệu máy lọc khí, trong đó Sharp có thị phần khá mạnh trên thị trường máy lọc không khí

Trước tiên xét về chi phí lắp đặt ban đầu của thiết bị, nếu như các thương hiệu Panasonic, Coway… có mức giá khá cao đối với cùng một công suất máy thì Sharp lại có mức giá khá dễ chịu, phù hợp với nhiều đối tượng. Chi phí lắp đặt ban đầu được giảm thiểu mà hiệu quả làm sạch không khí vẫn được đảm bảo, đây chính  là điểm cộng đầu tiên cho máy lọc không khí Sharp.

Thứ hai, chúng ta cần xem xét tới mẫu mã thiết kế của sản phẩm. Có thể nói đối với mỗi thương hiệu máy lọc không khí khác nhau đều có thiết kế mang mang tính chất nhận diện thương hiệu trong đó. Tùy từng hoàn cảnh, bày trí nội thất mà người dùng có thể xem xét, tuy nhiên thay vì quá chú tâm tới thiết kế, chúng ta cần để ý tới hiệu quả lọc khí và công suất máy sao cho phù hợp với phòng ở, Sharp có rất nhiều lựa chọn cho chúng ta.

Một vấn đề mà người tiêu dùng cần biết khi quyết định có nên mua máy lọc không khí Sharp hay không là chế độ bảo hành của hãng đối với sản phẩm. Sharp có các trung tâm hỗ trợ bảo hành máy rộng khắp, chính vĩ vậy mà khi cần hỗ trợ kỹ thuật khá dễ dàng. Đây cũng được coi là điểm cộng thứ hai cho máy lọc khí Sharp.

Tiếp theo, trong quá trình sử dụng máy lọc không khí người dùng không tránh được việc cần phải thay thế màng lọc không khí hay một số chi tiết máy bị trục trặc. Đối với máy lọc không khí chính hãng Sharp, linh kiện thay thế khá dễ dàng, đặc biệt là chi phí không cao, điều này rất khó làm được với các thương hiệu máy lọc không khí nhập khẩu khác. Thế nên khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất, để mua các sản phẩm chĩnh hãng, người dùng có thể tham khảo tại Maizota.com để được tư vấn và đặt hàng.

may-loc-khong-khi-tao-ion-am
Sử dụng máy lọc không khí Sharp để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

 Đến đây chúng ta đã phần nào nhận thấy có có nên mua máy lọc không khí Sharp hay không, trên thực tế sản phẩm lọc khí của Sharp vẫn còn những ưu điểm có lợi cho người dùng.

Sharp có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhiều công suất máy, đặc biệt là thêm tính năng những hãng khác không có là bắt muỗi. Xét về hiệu quả sử dụng, thiết bị hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu thanh lọc khí thở tốt đồng thời tiêu diệt được côn trùng nguy hại trong nhà.

Cuối cùng, đây cũng là điểm độc quyền chỉ có Sharp mới có mà Coway, Hitachi, Lifepro… không có được là công nghệ phát ion âm. Công nghệ đặc biệt này giúp cho sản phẩm lọc khí của Sharp mang tới khả năng làm sạch không khí khá triệt để. Bộ phát ion của máy khi hoạt động sẽ tạo ra các hạt điện tích bù vào không khí, giúp cân bằng điện tích và tiêu diệt nhiều loại virus có hại trong không khí gây bệnh cho con người.

 Để có được sản phẩm chính hãng cùng với chế độ bảo hành từ nhà sản xuất, chúng ta có thể tìm hiểu tại Maizota.com để có được sự tư vấn sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Hãy cùng Maizota bảo vệ sức khỏe con người với máy lọc không khí