khuyen-mai-honeywell
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell là thương hiệu máy lọc khí cao cấp với công nghệ Hoa Kỳ với khả năng làm sạch không khí và tính thẩm mỹ trong trong thiết kế. Được sản xuất bởi một tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ có trình độ rất cao: hàng không vũ trụ, quản lý nhà thông minh, lọc hóa dầu, hàng gia dụng… hiện nay các sản phẩm lọc khí Honeywell rất được ưa chuộng tại thị trường khó tính như Mỹ, những nơi ô nhiễm hàng đầu như Ấn Độ, Trung Quốc và đã có mặt tại Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua, máy lọc không khí Honeywell nhận được sự đón nhận, tin tưởng sử dụng rất nhiều từ phía người dùng trong nước. Chính vì vậy nằm trong chương trình tri ân khách hàng, Honewell phối hợp với siêu thị máy lọc khí Maizota áp dụng chương trình quà tặng hấp dẫn khi mua các sản phẩm máy lọc khí Honeywell.

Cụ thể, một cặp gối hơi cao cấp trị giá 500.000đ sẽ được trao tận tay người dùng khi mua các model máy lọc không khí Honeywell trong phòng, thay cho lời cám ơn chân thành nhất. Với sự êm ái, chất liệu đặc biệt của cặp gối chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu và có được những phút giây nghỉ ngơi thư thái nhất quên đi mọi lo âu ô nhiễm không khí với máy lọc không khí Honeywell.

Chương trình áp dụng từ 28/02/2018 (hoặc cho đến khi hết quà khuyến mại) tại các Showroom của Maizota trên toàn quốc.

Mọi thông tin thêm về chương trình khuyến mãi cũng như các sản phẩm máy lọc không khí Honeywell chính hãng được cập nhật trực tiếp tại địa chỉ Maizota.com. Khách hàng quan tâm có thể liên lạc trực tiếp qua số máy tư vấn bán mua hàng 0931 288 288 hoặc đường dây nóng 1900 1563 (miễn phí) từ Honeywell Việt Nam để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Honeywell-tang-goi-hoi-cao-cap
Maizota lắp đặt máy lọc không khí Honeywell tại nhà Quý khách hàng.