Công sở là không gian làm việc, hít thở và lưu trú lâu thứ 2 chỉ sau nhà ở của giới văn phòng. Tuy nhiên không khí ở đây khá bí bách, bụi và có mùi hôi khi có quá nhiều người và thiết bị điện tử. Máy lọc không khí văn phòng Sharp sẽ giúp không khí nơi làm việc của bạn trong lành hơn. Vậy máy lọc không khí văn phòng Sharp làm việc ra sao và diện tích sử dụng bao nhiêu là phù hợp?

Mục Lục

Máy lọc không khí văn phòng Sharp

Máy lọc không khí Sharp nói chung là thiết bị sử dụng để thanh lọc khí thở trong một không gian nhất định. Thiết bị này thường được biết đến và sử dụng nhiều tại các trung tâm đô thị – những nơi có mức độ ô nhiễm không khí cao.

 Máy lọc không khí văn phòng Sharp được sử dụng trong lọc không khí tại nơi làm việc được xem là giải pháp hiệu quả cho tình trạng thiếu khí sạch tại công sở.

may-loc-khong-khi-van-phong
cơ chế thanh lọc không khí của máy lọc không khí văn phòng

Cũng với công năng lọc sạch không khí giống như máy lọc khí Sharp dân dụng, máy lọc khí văn phòng chính hãng Sharp có công suất lớn nhằm đáp ứng như cầu thanh lọc khí cao, chính vì vậy thiết bị này còn được gọi là máy lọc không khí công nghiệp Sharp, hay máy lọc không khí công suất lớn Sharp.

Đặc điểm chung dễ nhận thấy của những khu văn phòng là được bao bọc bởi cửa kính, điều hòa, máy tính và giấy tờ. Chính những yếu tố này vô tình ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng khí khí thở không được lưu thông, sự trao đổi với môi trường không có, vậy nên giới công sở thường bị một vài bệnh về mắt, xương khớp và đặc biệt là hô hấp.

Máy lọc không khí công nghiệp Sharp sử dụng màng lọc Hepa giúp tối ưu khả năng lọc bụi. Điều này được minh chứng bởi khoảng trống cho các hạt vật chất đi xuyên qua của màng Hepa, thế nên ngay cả mực máy in, bụi siêu mịn… chắc chắn cũng bị giữ lại trên tấm màng này.

Nhờ bộ phát ion chỉ có Sharp nắm bản quyển giúp cân bằng điện tích trong không gian sử dụng đồng thời tiêu diệt một số vi khuẩn, virus trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng rất tốt. Việc tích hợp màng lọc và thiết bị phát ion thực sự giúp máy lọc không khí văn phòng Sharp lọc sạch gần như 100% tạp chất có trong khí thở (kể cả PM 2.5), thân thiện với hệ thống hô hấp của con người.

Ngoài các thiết kế sử dụng cho văn phòng, nhà xưởng, hay dân dụng, Sharp còn trang bị máy lọc không khí trên ô tô Sharp, giúp khử mùi hôi trên xe, trống say xe và diệt khuẩn hiệu quả, đem lại sự trong lành cho không gian xế yêu của bạn.

Chọn mua máy lọc không khí văn phòng Sharp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy lọc khí, tuy nhiên xét về chi phí trang bị thiết bị hay thay thế, sửa chữa chi tiết máy sau này thì Sharp có phần rẻ hơn, ưu thế hơn. Thêm nữa bộ phát ion độc quyền của Sharp mang tới hiệu suất diệt khuẩn tốt, thế nên chúng ta cần tìm hiểu và cân nhắc trước khi trang bị máy lọc không khí văn phòng Sharp cho nơi mình làm việc.

khí thở được làm sạch hiệu quả bằng máy lọc không khí Sharp

 Việc mua máy chính hãng thực sự đem lại lợi ích trong quá trình sử dụng khi hiệu quả lọc khí và độ bền cao. Chính vì vậy trước khi mua máy lọc khí chúng ta cần tham khảo thông tin kỹ càng của sản phẩm, sau đó tìm đến những địa chỉ uy tín như Maizota.com để có thêm sự lựa chọn.

Để máy lọc không khí công nghiệp Sharp thanh lọc khí được hiệu quả cao nhất, người dùng nên mua thiết bị có công suất sử dụng lớn hơn diện tích phòng cần làm sạch. Điều này cũng được nhà sản xuất khuyến khích giúp cho tuổi thọ cũng như vận hành của máy được lâu nhanh chóng và bền bỉ hơn.

Trong quá trình sử dụng máy lọc khí công suất lớn Sharp, khi thấy thiết bị có những dấu hiệu bất thường như hoạt động kêu to, có bụi bàm nhiều ở phần không khí đi vào hay trên màng lọc… người dùng cần kiểm tra vệ sinh hoặc cần tới sự hộ trợ của nhân viên kỹ thuật.

Maizota không chỉ bán máy lọc không khí chĩnh hãng Sharp mà còn hỗ trợ người dùng trong khâu lắp đặt, vệ sinh và kiểm tra thiết bị. Vì sản phẩm chất lượng theo hãng nên việc hỏng hóc rất khó sảy ra, thường thì chúng ta chỉ cần thay màng lọc định kỳ là có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên khi cần tới hỗ trợ sẽ có nhân viên kỹ thuật từ Maizota tới tận nơi chăm sóc và bảo dưỡng máy.

Mazota – chuyên gia lọc không khí có Showroom cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khá thuận lợi cho người dùng tham khảo và mua máy. Hãy cùng maizota đem đến không gian làm việc, không gian sống trong lành, an toàn với máy lọc không khí văn phòng chĩnh hãng Sharp.