Máy lọc không khí trẻ em là biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhanh chóng nhất giúp thanh lọc khí thở trong phòng, giúp cho sự phát triển của trẻ được an toàn, vững chắc. Máy lọc không khí trẻ em bền bỉ trong vận hành, phân phối chính hãng và bảo hành lâu dài tại Maizota.

Lợi ích lớn của máy lọc không khí trẻ em đối với sức khỏe.

Máy lọc không khí được xem là phát minh hữu ích và cần thiết trong cuộc sống hiện nay của con người. Trước các nguy cơ ô nhiễm từ không khí rất nhiều như: khí thải phương tiện giao thông, khói các nhà máy, khu chế biền hay chính trong không gian sống với khói thuốc lá, bụi bẩn, bụi bông vải… khiến môi trường sống ngày càng suy thoái, ảnh hưởng trực tiếp và mạnh mẽ tới sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ khi các cơ quan trong cơ thể chưa thực sự hoàn thiện và rất non nớt.

Đối với trẻ nhỏ, nhất là những năm tháng đầu đời, đây là quãng thời gian mà trẻ cần tới sự bảo vệ nhiều nhất. Ngay cả trong phòng ở, tưởng chừng đây là không gian giúp cho trẻ phát triển tốt nhất nhưng trên thực tế nơi này tồn tại rất nhiều nấm mốc, vi khuẩn trong không khí và bụi từ bông vải khiến hệ hô hấp của bé dễ bị tổn thương.

Trước tình hình đó, máy lọc không khi trẻ em được xem là biện pháp giúp phòng ngừa các yêu tốt xấu trong khí thở làm ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với cấu tạo gồm các lớp màng lọc, một số thương hiệu máy lọc khí như Panasonic, Sharp… còn trang bị thêm bộ phát ion điện tích giúp thanh lọc và mang tới không gian sống lý tưởng cho người sử dụng.

Máy lọc khí trẻ em chính hãng hoàn toàn loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, bụi lớn cho tới siêu mịn như PM 2.5, PM 10… và thậm chí mà mùi hôi, khí độc có trong phòng. Đây được coi là thiết bị phòng tránh an toàn nhất, nhanh chóng nhất và thuận tiện nhất để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Lựa chọn công suất máy lọc không khí trẻ em phù hợp với không gian sử dụng.

Máy lọc không khí rất tốt và hoàn thành nhiệm vụ lọc khí khi công suất máy phù hợp với diện tích phòng. Trên thực tế và theo khuyến cáo từ hãng sản xuất đều cho thấy, chọn công suất máy lớn hơn diện tích phòng sẽ giúp cho thiết bị lọc khí nhanh chóng và hiệu quả hơn, đồng thời gia tăng tuổi thọ cũng như sự bền bỉ cho máy trong quá trình vận hành.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần tham khảo nhiều nguồn mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để mua được máy lọc không khí trẻ em chính hãng. Hiện nay trường không thiếu các cơ sở phân phối máy lọc khí trên thị trường nước ta, tuy nhiên để “nhìn mặt gửi vàng” thì không phải dễ. Hiểu được tâm lý đó, Maizota tự hào là đơn vị chuyên về các thiết bị làm sạch không khí, đặc biệt là máy lọc không khí trẻ em chính hãng, không những mang tới hiệu quả trong vận hành mà hơn cả là bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua máy lọc khí.

Tại siêu thị máy lọc khí Maizota đang phân phối nhiều dòng máy lọc khí cùng với đó là đang dạng các mức công suất khách nhau giúp cho người tiêu dùng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài các chính sách bảo hành chính hãng và các hỗ trợ mua hàng, hỗ trợ chăm sóc kỹ thuật thì đây là nguyên do mà Maizota nhận được sự tin dùng và yêu mền trong suốt thời gian qua và không ngừng phát triển, mang các thiết bị làm sạch không khí đến với nhiều người hơn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Vệ sinh màng lọc máy lọc không khí trẻ em

Đối với máy lọc khí, màng lọc khí là chi tiết quan trọng quyết định tới hiệu quả lọc khí của thiết bị. Tuy nhiên màng lọc khí lại không thể sử dụng mãi mãi, trung bình khoảng 2 năm là  người dùng cần phải thay mới màng lọc, hơn nữa trong quá trình sử dụng, người dùng cần tạo cho mình thói quen kiểm tra và vệ sinh thiết bị, đặc biệt là màng lọc theo định kỳ nhằm giúp cho việc lưu thông khí trong máy được thuận lợi, dễ dàng từ đó nâng cao hiệu suất lọc khí.

Thông thường đối với màng lọc thô được cấu thành từ các chất liệu như nhựa, sợi tổng hợp hay thép không rỉ, chúng ta có thể vế sinh bằng nước, tuy nhiên với màng lọc thô và màng lọc Hepa của hầu hết các hãng máy lọc đều không thể vệ sinh bằng nước hoặc chất tẩy rửa dạng lỏng vì có thể phá vỡ cấu trúc màng, làm giảm hiệu quả thanh lọc khí. Cách tốt nhất là dùng máy hút bụi, chổi để loại bỏ bụi hay tạp chất bám trên màng. Khi phát hiện màng lọc khí của mình quá bẩn mà khó vệ sinh, chúng ta cần thay mới màng lọc mặc dù có thể tuổi thọ màng lọc cho phép vẫn còn.

Hiện may không chỉ phân phối máy lọc không khí trẻ em chính hãng mà Maizota còn cung ứng màng lọc máy lọc không khí chính hãng, giúp cho quá trình sử dụng máy lọc của người dùng được hiệu quả và an toàn nhất. Mọi thông tin về thiết bị, linh kiện đều được cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizota.com, giúp cho người tiêu dùng có được cái nhìn đúng đắn và chính xác nhất và hơn hết là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.