Cởi áo len hay trải tóc vào mùa đông ta nghe thấy tiếng nổ tanh tách, nguyên nhân bởi sự tích điện có trong không khí. Máy lọc không khí tạo ion âm Sharp cũng tạo ra cách hạt điện tích bù vào không khí nhưng sử dụng máy lọc không khí tạo ion âm Sharp có tác dụng gì ngoài lọc không khí? bài viết này sẽ giúp chúng ta biết cơ chế tạo ta các hạt điện tích của máy và sử dụng thiết bị hiệu quả.

Mục Lục

Máy lọc không khí tạo ion âm Sharp

Máy lọc không khí Sharp là sản phẩm với thương hiệu Nhật Bản, thiết bị được sử dụng để lọc không khí trong phòng ở, làm việc hay trong nhà xưởng. Tùy theo kích thước không gian cẩn cần làm sạch mà chúng ta có thể sử dụng những model và công suất lọc không khí khác nhau.

Máy lọc không khí và tạo ion âm sharp với công nặng lọc không khí vượt trội khi gần như loại bỏ 100% các hạt vật chất trong không khí, ngay cả PM 2.5 chắc chắn thiết bị cũng không gặp trở ngại khi kích thước cho bụi đi qua chỉ 0,3 micromet.

Điểm khác biệt mà chỉ có thương hiệu Sharp có chính là công nghệ tạo ion âm. Có được sự độc nhất này là do máy lọc không khí tạo ion chính hãng Sharp được trang bị bộ phát ion sẽ sản sinh ra các hạt điện tích vào trong không khí, giúp cân bằng điện tích từ đó đem lại hiệu quả cao trong diệt khuẩn.

Tại sao bộ phát ion âm Sharp lại đem lại hiệu quả? Trong môi trường xung quanh không hề cân bằng về điện tích. Trong phòng ở của chúng ta cũng vậy, các thiết bị điện tử, các con bọ ve, bọ mạt… là những nguồn phát sinh ra ion dương nhiều nhất. Điều này giải thích vì sao khi ta làm việc nhiều với máy tính hay bước vào phòng kín thường cảm thấy ngột ngạt

Máy lọc không khí tạo ion âm Sharp tạo ra ion âm giúp cân bằng điện tích trong không khí. Điện tích trong phòng được cân bằng, sẽ giúp cho không khí được thông thoáng hơn, các vi sinh vật có hại bị tiêu diệt nhờ sự hút nhau của các hạt điện tích trái dấu… theo đó mà con người có được không khí trong lành, dễ chịu hơn trong không gian nhà ở.

may-loc-khong-khi-tao-ion
cơ chế tiêu diệt vi khuẩn, virus của ion âm từ máy lọc không khí Sharp

Bộ phát ion âm là chi tiết chỉ có Sharp mới có và làm chủ kỹ thuật, thế nên việc sử dụng máy tạo ion âm chính hãng Sharp thực sự đem lại hiệu quả trong làm sạch không khí nhà ở.

 Sử dụng và chọn máy lọc không khí tạo ion âm Sharp

Với bất kỳ vật dụng nào trong gia đình kể cả máy lọc không khí Sharp thì việc sử dụng đúng cách sẽ giúp thiết bị bền và hiệu quả hơn. Máy lọc không khí và tạo ion âm Sharp cần được kiểm tra và vệ sinh màng lọc định kỳ, loại bỏ bụi bẩn bám trên màng giúp cho lưu thông khí tốt, khả năng ngăn bụi bẩn tối đa.

Trên thị thường bày bán khá nhiều máy lọc không khí Sharp cũ và được quảng cáo có khả năng làm sạch không khí như máy mới. Tuy nhiên người tiêu dùng cần suy nghĩ trước khi trang bị loại thiết bị qua sử dụng này. Máy cũ thường được sử dụng lâu, thêm nữa màng lọc và đặc biệt bộ phát ion âm Sharp có thể bị hư hại hoặc hỏng dẫn tới khả năng làm sạch và diệt khuẩn không khí không tốt.

may-loc-khong-khi-tao-ion-am
máy lọc không khí tạo ion âm Sharp lọc sạch khí, bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Để có được hiệu quả diệt khuẩn, lọc bụi và khử mùi tốt nhất, người tiêu dùng nên chọn máy lọc không khí tạo ion âm Sharp chính hãng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về khả năng lọc và độ bền của sản phẩm.

Khi cần thao khảo thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí có chức năng tạo ion âm Sharp hiệu quả chúng ta có thể liên hệ Maizota – chuyên gia lọc không khí để được tư vấn kỹ lưỡng nhất đồng thời có được sản phẩm chính hãng.

Trong quá trình sử dụng máy lọc không khí và tạo ion âm Sharp, chúng ta nên tránh để sản phẩm tiếp xúc với nước sẽ khiến một số chi tiết máy bị hư hại. Mặt khác, cần lắp đặt máy lọc không khí Sharp tại vị trí thích hợp, khoa học để hiệu quả lọc khí được tốt nhất.