Vào mua hanh khô không thể tránh được việc khô ráp, nứt nẻ trên da, đặc biệt với trẻ nhỏ hoặc người già độ ẩm thấp ảnh hưởng rất lớn tới sức đề kháng. Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp không chỉ lọc khí mà còn bù ẩm tự nhiên, đem đến không gian sống trong lành hơn cho cả gia đình.

Mục Lục

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp

Máy lọc không khí và tạo ẩm sharp là thiết bị giúp cải thiện chất lượng không khí cho không gian sống của con người. Máy có tác dụng lọc sạch khí (các hạt bụi nhỏ cho tới siêu mịn và vi sinh vật) và đặc biệt với cách thức tạo ẩm gần giống với tự nhiên.

Khi cơ thể không được cân bằng độ ẩm, một số người mắc các bệnh lý về hô hấp (hen xuyễn, viêm xoang…) sẽ bị ảnh hương trong sinh hoạt. Với những người bình thường, độ ẩm không khí giảm khiến da khô, bong chóc …nghiêm trọng hơn, chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, hệ miễn dịch của cơ thể giảm sút dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh dịch cao.

độ ẩm trong không khí thấp không tốt cho con người, đặc biệt là trẻ nhỏ

Nhiều sản phẩm tạo hơi nước thông thường trên thị trường theo dạng phun sương, cách hạt nước nhỏ bắn ra gây nên đọng nước cục bộ tại một số khu vực trong phòng, gây ảnh hưởng tới nhiều vật dụng như đồ điện tử hay đồ gỗ. Với máy lọc không khí bù ẩm làm tăng độ ẩm trong không khí bằng nguyên lý bay hơi nước. Cùng với quá trình lọc sạch không khí sẽ cùng lúc mang theo hơi nước giúp cân bằng độ ẩm không gian phòng.

Hiện nay có nhiều sản phẩm và công cụ phục vụ đời sống, giúp cải thiện không khí trong phòng ở như: điều hòa, quạt gió, quạt sưởi, đèn sưởi… các vật dụng này xét về công năng sử dụng rất tốt, nhưng hạn chế lại khiến không khí trong nhà không được thanh lọc, bí bách mà còn khô khan. Điều này khiến chúng ta bắt buộc sử dụng thêm các sản phẩm tạo ẩm.

Nước ta, miền Bắc vào cuối thu hoặc đầu đông hay các khu vực miền Nam vào mùa khô, khoảng thời gian này, hơi nước có trong tự nhiên rất thấp, độ ẩm tuyệt đối giảm, vậy nên để cân bằng độ ẩm giữa môi trường và cơ thể chúng ta cần trang bị máy tạo ẩm không khí. Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp là một phương án nên tham khảo.

Không chỉ tạo ẩm cho không khí, máy lọc không khí Sharp còn giúp làm sạch khí cho không gian sử dụng. Nhờ được trang bị các màng lọc với công năng lọc bụi, khử mùi, chính vì vậy thiết bị đem đến hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.

Cách sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm

Máy lọc không khí và bù ẩm sharp được coi nhiên biện pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho người dùng trong việc cân bằng độ ẩm không khí. Cách tăng lượng hơi nước trong không khí một cách tự nhiên giúp môi trường sống trong lành và dễ chịu và an toàn hơn với con người.

may-loc-khong-khi-tao-am
sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Trẻ nhỏ hay người già là những đối tượng có sức đề kháng kém, chính vì thế việc bổ sung hơi ẩm bằng Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp sẽ mang lại hiệu quả khác biệt với những thiết bị phun sương thông thường trên thị trường, đồng thời các đồ dùng bằng gỗ hay đồ điện từ cũng tránh bị ảnh hưởng.

Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà chúng ta nên chọn máy lọc khí tạo ẩm phù hợp. Việc chọn máy có công suất lớn hơn so với thiết kế không gian sử dụng không chỉ giúp thiết bị lọc làm tố chức năng nhanh chóng hơn, đồng thời thiết bị tiêu tốn ít thời gian vận hành hơn. Vậy nên chúng ta cần cân nhắc về công suất máy trước khi mua.

Thay vì phải sử dụng 2 thiết bị riêng biệt là lọc khí và tạo ẩm thì Sharp đã tích hợp 2 công năng này trong cùng một thiết kế là máy lọc không khí có tạo ẩm sharp. Chi phí trang bị rẻ, hiệu suất làm việc tốt mà còn tiết kiệm diện tích phòng, điều này rất hữu ích với những không gian nhỏ khi không phải lắp đặt nhiều thiết bị, thế nên máy lọc khí tạo ẩm là lựa chọn khá hữu ích cho người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc không khí và bù ẩm Sharp, tuy nhiên hãy cùng Maizota – chuyên gia lọc không khí tham khảo những Model cho phân khúc máy lọc khí tạo ẩm, để có thêm thông tin và hiểu biết khi mua hàng nhé.