PM 2.5 là hạt bụi cực kỳ nguy hại cho sức khỏe con người nó có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể gây nên nhiều bệnh nguy hại. Máy lọc không khí Sharp giúp lọc sạch không khí nhưng Máy lọc không khí có lọc được  bụi PM 2.5 hay không?

PM 2.5 là tên gọi của hạt bụi có kích thước siêu mịn, chỉ bằng chưa đầy 1/20 đường kính sợi tóc, thế nên chúng gần như vô hình trước mắt con người. Sinh ra do các hoạt động xây dựng, khí thải công nghiệp, đặc biệt là từ các phương tiện sử dụng nhiên liệu hóa thạch, chính vì vậy mà loại bụi này xuật hiện ở khắp mọi nơi xung trong bầu không chúng ta hít thở.

may-loc-khong-khi-co-loc-duoc-bui-pm-2.5
Kích thước vô cùng nhỏ của PM 2.5 có thể xâm nhập trực tiếp vào tính mạch con người

Cụm từ PM 10, PM 2.5 hay PM 0.3…dùng để chỉ kích thước của bụi (2.5 là chỉ số kích thước của bụi trên đơn vị micromet). Do kích thước siêu nhỏ, bay lở lửng trong không khí, thế nên các hạt bụi này rất dễ xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp. Khi vào bên trong cơ thể con người, PM 2.5 có thể xâm nhập trực tiếp vào mô phổi, tĩnh mạch và máu. Chính vì vậy mà tác hại của chúng thực sự khôn lường với chúng ta.

Để đối phó với bụi bẩn, khí độc, chúng ta sử dụng máy lọc khí Sharp để làm sạch khí thở, song Máy lọc không khí có lọc được bụi PM 2.5 không? Nhận thấy sự nguy hiểm của loại bụi siêu mịn này và mong muốn nâng cao sức khỏe cộng đồng, Maizota trở thành cầu nối giữa nhà sản xuất máy lọc khí và người tiêu dùng, đưa tới các sản phẩm chính hãng, hiệu quả nhất trong lọc không khí.

Máy lọc không khí chính hãng Sharp được trang bị các lớp lọc để ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn. Ở đây cần đặc biệt nhấn mạnh tới lớp lọc Hepa được xem như lá chắn mạnh mẽ nhất đối với PM 2.5, PM 10. Do cấu trúc của màng được tạo thành từ hàng ngàn sợi mảnh giống như tơ nhện dệt thành, khoảng trống giữa các sợi chỉ khoảng 0.3 micromet (< 2.5micromet) thế nên hoàn toàn cản lại bụi PM 2.5.

may-loc-khong-khi-co-loc-duoc-bui-pm-2.5
Máy lọc không khí Sharp đem lại không gian sống trong lành và loại bỏ hoàn toàn PM 2.5

Trong máy lọc không khí Sharp còn được tích hợp thêm bộ phát ion tạo ra các hạt điện tích, gián tiếp tiêu diệt virus và làm tăng ô xy trong phòng, thế nên thiết bị cực kỳ hữu dụng đối với bài toán xử lý không khí ô nhiễm trong phòng ngủ, phòng khách, hay phòng làm việc.  Các model lọc sạch bụi PM 2.5, khử mùi hôi đều được Maizota.com cung cấp chính hãng.

Máy lọc không khí có lọc được bụi PM 2.5 là có thể, thậm chí thiết bị còn ngăn cản bụi có đường kính chỉ khoảng 0.3 micromet, thế nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khả năng lọc sạch bụi siêu mịn, khử mùi từ thiết bị lọc khí Sharp này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ bản máy lọc khí, tuy nhiên chỉ có máy lọc không khí chính hãng Sharp mới có khả nằng lọc được bụi PM 2.5. Vì vậy người tiêu dùng cần tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Để tham chiếu hay so sánh thậm chí kiểm nghiệm tận mắt, chúng ta có thể tới Showroom của Maizota tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thấy được hiệu quả của máy lọc khí.