Máy lọc không khí khử mùi Honeywell có tác dụng ức chế mùi thuốc lá, điều hòa, mùi thức ăn hay rác rưởi trong nhà, giúp không khí thông thoáng, dễ chịu hơn. Máy lọc không khí khử mùi Honeywell công nghệ Hoa Kỳ, nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Maizota.

Mục Lục

Tác hại của mùi hôi trong nhà.

Trong nhà, đặc biệt là phòng bếp, phòng ngủ hay phòng khách thường có nhiều mùi khá khó chịu như: mùi thuốc lá, mùi điều hòa hay mùi đồ ăn trong quá trình nấu nướng ám dai dẳng. Chúng ta thường phải đau đầu tìm cách loại bỏ các mùi đó nhưng đôi khi không hiệu quả, gây phiền toái khá nhiều.

Đối với mùi hôi, khi tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý rất lớn, gây uê oải, mất tập trung và giảm chất lượng công việc. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, hệ hô hấp của trẻ còn chưa hoàn thiện, khi hít phải mùi hôi quá nhiều có thể gây hại cho phổi, mũi của bé. Chính vì vậy mà mùi hôi cũng khá nguy hại và cần được loại bỏ trong không gian sống, làm việc của con người,

Tác dụng của máy lọc không khí khử mùi Honeywell

Chúng ta đã biết tới máy lọc khí nhằm thanh lọc khí thở, tuy nhiên không nhiều người biết rằng máy lọc không khí khử mùi Honeywell ngoài chứ năng ngăn cản các vi khẩu, bụi bặm trong phòng còn có khả năng hạn chế và khử mùi hôi rất hiệu quả, chính vì vậy mà sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều tại các quốc gia phá triển trên thế giới.

Máy lọc khí Honeywell có tác dụng khử mùi hiệu quả nhờ màng lọc Carbon chưa hàng ngàn hạt than hoạt tính có tính khử mạnh. Khi không khí chứa mùi hôi đi qua màng gặp các hạt than này sẽ bị cản phá, làm phá vỡ cấu trúc phân từ mùi, điều này khiến cho các mùi hôi biến mất, chỉ để cho không khí sạch đi ra môi trường xung quanh.

Ngoài tính năng khử mùi rất hiệu quả, máy lọc khí Honeywell còn ngăn chặn được một số loại khí độc như Formandehyd, khí Gas, bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí…chính vì vậy mà sức mạnh bảo vệ sức khỏe con người từ máy lọc khí Honeywell rất tốt. Trên thực tế sử dụng máy, so sánh giữa 2 phòng có và không sử dụng máy lọc khí, người dùng có thể cảm nhận sự khác biệt rõ rệt bới bụi và mùi hôi trong phòng có máy lọc khí Honeywell ít hơn hẳn, thậm chí hoàn toàn không còn.

Máy lọc không khí khử mùi Honeywell chính hãng công nghệ Hoa Kỳ, hiệu quả trong lọc khí, khử mùi hôi, bền bỉ, chịu được cường độ làm việc liên tục trong thời gian dài. Dòng máy lọc khí khử mùi từ Honeywell có nhiều mức công suất khác nhau, từ dân dụng cho tới công nghiệp, giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Máy lọc khí công nghệ Mỹ Honeywell được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại siêu thị máy lọc không khí Maizota. Tại đây các model đều được bảo hành lâu dài cùng chính sách chăm sóc kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy, mang đến sự yên tâm, tin tưởng và yên mền từ phía người tiêu dùng trong nhiều năm qua.