Tiết kiệm năng lượng là một trong những yếu tốt giúp máy lọc không khí Honeywell tạo ra sức mạnh cũng như sự thu hút người dùng bên cạnh khả năng lọc bụi, khử khí độc của thiết bị. Máy lọc không khí Honeywell tiết kiệm điện có thiết kế trang nhã, đẹp mắt, vận hành êm ái, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Maizota.

Máy lọc không khí Honeywell được biết tới với khả năng lọc khí rất tốt, cộng thêm tính thẩm mỹ cao trong mẫu mã, chính vì vậy ngay khi trình làng, các model lọc khí của hãng ngay lập tức gây được chú ý. Là “đứa con” của tập đoàn Honeywell – thuộc Fotune 100 các tập đoàn mạnh của Mỹ, thương hiệu này ngày càng chứng minh được khả năng bằng các sản phẩm chất lượng mà máy lọc không khí Honeywell là một trong số đó.

Có thể nhiều người đã tỏ tường về tính năng cũng như sự hiệu quả của các model lọc khí Honeywell như: máy lọc không khí công nghiệp Honeywell, máy lọc không khí dân dụng Honeywell và đặc biệt là máy lọc không khi ô tô Honeywell nhưng còn một ưu điểm nổi trội của dòng thiết bị này ít ai biết tới là khả năng tiết kiệm năng lượng trong quá trình vận hành.

Câu hỏi đặt ra là máy lọc không khí Honeywell tiết kiệm điện do đâu?

Máy lọc không khí Honeywell tiết kiệm điện nhờ vào tính năng tự động tắt và giảm điện năng tiêu thụ khi không khí trong phòng được làm sạch đến một ngưỡng nhất định. Do có cảm biến chất lượng không khí nhạy bén, cho phép máy biết được mức độ ô nhiễm của không khí trong phòng, từ đó tính toán thời gian làm lọc khí phù hợp nhất. Đây là nguyên cớ quan trọng nhất giúp máy hoạt động ít tốn năng lượng.

Bên cạnh khả năng tự ngắt, thiết bị lọc khí công nghệ Mỹ này còn được trang bị động cơ với các vòng quay hiệu quả. Ở đây hiệu quả được nhìn nhận trên phương diện lực sinh ra và khối lượng không khí được làm sạch, trên thực tế nhận thấy rằng, so với nhiều thiết bị lọc khí thông thường trên thị trường với cùng công suất, rõ ràng máy lọc không khí Honeywell có mức hoạt động ít hơn, từ đó giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Với đa dạng các mẫu lọc khí, kiểu dáng và màu sắc sang trọng việc máy lọc không khí được sử dụng trong nhiều không gian nội thất, tại nhiều quốc gia khác nhau là điều dễ hiểu. Sản phẩm hiện nay đã có mặt tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng nước ta có cơ hội trải nghiệm và sử dụng thiết bị lọc sạch không khí công nghệ Mỹ.

Tại hệ thống siêu thị Maizota có cả ở 2 miền Nam, Bắc đang phân phối chính hãng máy lọc không khí Honeywell tiết kiệm điện. Với vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm Honeywell lớn, Maizota mang tới khách hàng đa dạng những lựa chọn về sản phẩm, bảo hành theo nhà sản xuất trên toàn quốc và cùng với đó là chính sách hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Mọi thông tin thêm về máy lọc không khí tiết kiệm điện Honeywell được cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizota.com, người dùng có thể tham khảo trực tiếp để có được sản phẩm làm sạch không khí ứng ý, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.