Máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Formaldehyd được coi là bước tiến đối với ngành sản xuất và chế tạo máy lọc khí mà Honeywell đã làm chủ và phát triển thành công. Bên cạnh khả năng khử khí độc, thiết bị của hãng vẫn đảm bảo nhiệm vụ thanh lọc khí thở, ngăn chặn các tác nhân xấu từ môi trường. Máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Formaldehyd được phân phối chính hãng tại Maizota.

Khả năng khử khí độc Formaldehyd của máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell là dòng sản phẩm với công năng làm sạch khí thở, kiểm soát các tác nhân có hại đối với sức khỏe con người. Với lợi thế là một thương hiệu Mỹ, được ứng dụng công nghệ lọc khí mới nhất, máy lọc không khí Honeywell mang đến sự hiệu quả và bền bỉ cao trong suốt quá trình vận hành.

Khả năng khử khí độc Formaldehyd được coi là bước tiến lớn trong công cuộc lọc khí của Honeywell. Nhờ được tích hợp màng lọc HiSiv công nghệ cao cho phép máy có thể hấp thụ và tiêu diệt khí độc không tốt này đối với cơ thể con người. Ngoài ra, màng lọc thông minh này còn ức chế khả năng phát tán của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí, đem đến không gian sống, làm việc trong lành nhất.

Ngoài khả năng khử khí độc, máy lọc không khí Honeywell vẫn đảm nhiệm trọng trách lọc bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn… do có màng lọc thô và màng lọc Hepa. Nhờ tổ hợp màng khoa học bên trong máy mà thiết bị lọc khí thương hiệu Mỹ có được sự hiệu quả như mong đợi của người sử dụng.

Đặc điểm của máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Formaldehyd

Thiết bị của hãng được ứng dụng công nghệ mới nhất như: cảm biến chất lượng không khí, bảng điều khiển cảm ứng hay cảnh báo thay màng lọc khí… giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác, điều chỉnh hoạt động của máy sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Fomaldehyde có được ngoại hình khá bắt mắt. Với thiết kế thiên về tính đơn giản, ít rườm rà, chính vì vậy với phong cách hiện đại, thế nên các model lọc khí của hãng có khả năng thích ứng với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau.

Máy lọc không khí Honeywell được phân phối với nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với nhiều diện tích không gian, chính vì vậy rất dễ cho người tiêu dùng có thể chọn lựa được sản phẩm ứng ý và phù hợp. Hiện nay với vị thế là nhà cung cấp máy lọc khí Honeywell lớn nhất tại Việt Nam, Maizota cung cấp các model lọc khí chính hãng, chất lượng cùng chính sách bảo hành lâu dài.

Sử dụng máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Formaldehyd rất hiệu quả trong việc kiểm soát chất lượng không khí, công lao lớn nhất trong việc này phải kể tới các màng lọc thông minh của máy. Là chi tiết quan trọng nhất, tuy nhiên màng lọc không khí lại không thể sử dụng mãi mãi, chính vì vậy để phát huy tối đa công năng và thời gian sử dụng màng lọc, chúng ta cần có các biện pháp vệ sinh và thay mới màng lọc khí đúng các và đúng thời điểm.

Người dùng cần tạo thói quen vệ sinh màng lọc của máy lọc không khí Honeywell khoảng 2 tuần 1 lần, thao tác này không những giúp cho chiều không khí lưu thông trong máy tốt hơn mà còn gián tiếp nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Khi phát hiện màng lọc quá bẩn không thể vệ sinh hoặc hết thời gian sử dụng, người dùng cần thay màng lọc mới tại các cơ sở uy tín và đảm bảo.

Hiện nay máy lọc không khí Honeywell nói chung và màng lọc khí Honeywell chính hãng nói riêng được phân phối trực tiếp tại siêu thị máy lọc không khí Maizota. Tại đây khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, đồng thời có những lưu ý hay hướng dẫn các sử dụng máy lọc sao cho hiệu quả và lâu bền nhất.

Mọi thông tin về máy lọc không khí Honeywell khử khí độc Fomaldehyd được cập nhật liên tục tại địa chỉ Maizota.com, khách hàng quan tâm có thể tham khảo để có được sản phẩm ứng ý, phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.