Máy lọc không khí Honeywell có tốt không hay thiết bị có lọc được PM 2.5? Bài viết này của Maizota sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu rộng hơn về sản phẩm lọc sạch không khí từ Mỹ này.

Mục Lục

Máy lọc không khí Honeywell có tốt không

Máy lọc không khí Honeywell chính hãng là sản phẩm mang thương hiệu Mỹ, nói tới đây chúng ta phần nào hình dung ra chất lượng của thiết bị khi nó phải trải qua hàng rào kiểm định nghiêm ngặt cũng như các chỉ tiêu không khí đầu ra khắt khe từ thị trường Hoa Kỳ rồi mới xuất khẩu sang các nước khác trong đó có Việt Nam.

Máy lọc không khí Honeywell có tốt không? Là sản phẩm nhằm mục đích làm sạch khí thở, máy lọc khí Honeywell giúp thanh lọc không khí trong phòng, ngăn chặn các nguy cơ rừ virus, vi khuẩn và đặc biệt là PM 2.5… và các tạp chất khác gây ảnh hưởng tới đường hô hấp con người.

Do được trang bị các lớp lọc thông minh mà nhờ đó thiết bị lọc khí Honeywell làm sạch được không khí. Nhờ màng lọc thô ngăn chặn bụi to, lông vật nuôi, màng lọc khí Hepa làm nhiệm vụ giữ lại bụi từ nhỏ cho tới siêu mịn (PM 10, PM 2.5 PM 0.3) và cuối cùng là màng lọc than hoạt tính giữ vai trò hử mùi hôi, khí độc.

may-loc-khong-khi-Honeywell-co-tot-khong
Các màng lọc của máy lọc không khí Honeywell giúp lọc sạch bụi bẩn trong không khí

Khi hoạt động, không khí bẩn sẽ đi qua các lớp màng lọc và được làm sạch tại đó, chỉ cho không khí sạch đi qua. Máy lọc khí của Mỹ này mang tới sức mạnh lọc khí hiệu quả khi gần như hoàn toàn loại bỏ tác nhân xấu có trong khí thở, từ đó cải thiện chất lượng không khí và nâng cao sức khỏe con người.

Đến đây chúng ta phần nào giải đáp cho chính mình câu hỏi Máy lọc không khí Honeywell có tốt không rồi. Còn một điểm cần nhấn mạnh ở dòng máy lọc khí của Mỹ này nằm ở thiết kế. Các mẫu máy lọc không khí Honeywell chính hãng đều có vè ngoài khá đơn giản với đường nét gọc cạnh mang dáng dấp hiện đại. Với kiểu thiết kế này, sản phẩm có thể sử dụng hay bày trí ở nhiều không gian nội thất khác nhau.

Máy lọc không khí Honeywell chính hãng có nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với các diện tích không gian sử dụng, để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, tránh láng phí hoặc lọc khí không tốt, chúng ta nên tham khảo tại Maizota.com để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Cách chọn máy lọc không khí Honeywell phù hợp

Máy lọc không khí Honeywell có tốt không mỗi người sẽ có một nhận định riêng, tuy nhiên đánh  khách quan dựa trên cả thực nghiệm sử dụng  và thí nghiệm khá khắt khe trong phòng thí nghiệm thì sản phẩm đều đạt các chỉ số tốt, không khí lọc qua máy hoàn toàn có lợi cho sức khỏe người dùng.

Để đảm bảo thiết bị có công năng lọc khí tốt nhất, ngoài việc chúng ta cần mua sản phẩm chính hãng tại những địa chỉ uy tín như Maizota thì chọn công suất máy phù hợp sẽ giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và hiệu quả hơn.

Lời khuyên từ các chuyên gia lọc không khí và cả kinh nghiệm sử dụng từ khách hàng của Maizota đều cho thấy, chọn máy lọc khí Honeywell có công suất lớn hơn diện tích phòng cần làm sạch sẽ giúp thiết bị lọc khí nhanh hơn dẫn tới máy có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

may-loc-khong-khi-Honeywell-co-tot-khong
Máy lọc không khí Honeywell của Mỹ giúp thanh lọc không khí trong ngôi nhà của bạn

Để được tư vấn tốt nhất về thiết bị và cách sử dụng chúng ta có thể liên lạc trực tiếp hoặc tại Maizota.com để được giải đáp. Vì là nhà phân phối lớn nhất máy lọc không khí Honeywell tại Việt Nam, chính vì vậy mà Maizota – chuyên gia lọc không khí không những có mức giá sản phẩm tốt nhất mà việc bảo hảnh và chăm sóc máy sau bán hàng cũng sẽ được đảm bảo dài lâu.