Trước khi có ý định trang bị vật dùng gì trong gia đình và với máy lọc khí cũng vậy, người dùng thường quan tâm tới giá thành bên cạnh chất lượng của sản phẩm. Vậy máy lọc không khí Honeywell có đắt không? Với một sản phẩm nhập khẩu chính hãng công nghệ Mỹ thì có tốn kém khi mua mới? bài viết của Maizota này sẽ giúp chúng ta phần nào có đánh giá chính xác nhất.

Máy lọc không khí Honeywell đây là một sản phẩm tới từ tập đoàn Honeywell, nằm trong top Fotune 100 các thương hiệu mạnh của Hoa Kỳ với nhiều ngành sản xuất, đặc biệt là máy lọc khí. Với chất lượng và sự bền bỉ trong quá trình vận hành, máy lọc không khí của hãng được đón nhận rất lớn tại các quốc gia phát triển trên thế giới và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Máy lọc không khí Honeywell với ưu điểm được thừa hưởng những tiến bộ khoa học kỹ thuật của Mỹ, giúp hoàn thiện sản phẩm ở mức tốt đa, thế nên máy có được sự hoàn chỉnh rất cao cả trong thiết kế mẫu mã cho tới vận hành. Vậy mới xuất xứ, công nghệ cao thì máy lọc không khí Honeywell có đắt không?

Trong lĩnh vực lọc khí, Honeywell đặt nhà máy tại Trung Quốc nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm. Cũng giống như Samsung đặt nhà máy tại Việt Nam rồi xuất khẩu hàng hóa đi khắp thế giới, thì Honeywell cũng áp dụng chiến lược tương tự, chính vì vậy mà máy lọc khí của hãng có được giá cả khá cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Với lợi thế nước ta khá gần nhà máy sản xuất của Honeywell, chính vì vậy mà khâu vận chuyển được giảm thiểu khá nhiều, đây cũng là một yếu tốt giúp hạ giá thành sản phẩm, phù hợp và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng. Đến đây phần nào chúng ta đã biết được máy lọc không khí Honeywell có đắt không, chính vì vậy đây là một trong những lựa chọn đáng được chú ý khi chọn lựa máy lọc khí đối với người tiêu dùng.

Với các model lọc khí với thiết kế đơn giản, thiên về sự phòng khoáng và hiện đại, thêm nữa lại có  khá nhiều mức công suất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ: máy lọc không khí trên ô tô Honeywell, máy lọc không khí công nghiệp Honeywell, máy lọc không khí dân dụng Honeywell.

Điểm cộng nữa cho máy lọc khí Honeywell nằm ở việc khá đa dạng trong việc phân phối sản phẩm cũng như linh kiện thay thế. Hiện nay máy lọc không khí được phân phối bởi Maizota – đại lý cấp 1 của Honeywell tại Việt Nam với Showroom ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giúp cho người dùng yên tâm, tin tưởng hơn trong quá trình sử dụng.

Tại siêu thị máy lọc không khí Maizota hiện đang phân phối các model máy lọc không khí thương hiệu Honeywell, các sản phẩm được nhấp khẩu và bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất. Với việc quả lý chặt chẽ chất lượng sản phẩm, thế nên máy lọc không khí Honeywell vận hành rất bền bỉ, người dùng rất ít khi cần phải tác động kỹ thuật. Tuy nhiên khi cần hỗ trợ, sửa chữa, bảo dưỡng người dùng cũng không cần quá lo ngại khi đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tham vấn và khắc phục giúp bạn.

Như vậy qua bài viết này, chúng ta đã biết được máy lọc không khí Honeywell có đắt không, thiết bị hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo đối tượng sử dụng.