Máy lọc không khí Honeywell chính hãng có được sức mạnh lọc khí vượt trội, hơn nữa lại có khả năng khử khí độc chính vì vậy bảo vệ hần như tuyệt đối môi trường khí thở của con người. Với công nghệ lọc khí Hoa Kỳ, máy lọc không khí Honeywell chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi đại lý cấp 1 tại Việt Nam nhờ Maizota.

Máy lọc không khí Honeywell trước tiên cần phải nhấn mạnh vê xuất xứ Mỹ, thừa hưởng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, chính vì vậy mà sản phẩm đầu ra có được chất lượng và hiệu quả rất cao, hơn nữa có khả năng chịu được áp lực công việc khi phải hoạt động trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới máy.

Máy lọc không khí  Honeywell chính hãng có thể lọc sạch hoàn toàn bụi bẩn, nấm mốc có đường kính nanomet, chính vì vậy không khí gần như được bảo đảm tuyệt đối trong sạch. Một điểm đáng chú ý của sản phẩm lọc khí thương hiệu Mỹ này là khả năng khử khí độc Formaldehyd rất hiệu quả, điều này được chứng minh trên các thí nghiệm cũng như thực tế sử dụng của người dùng.

Do tích hợp các màng lọc thông minh phải kể đến là Hepa và HiSiv giúp cho máy có được hiệu quả lọc khí cao như vậy. Với những model khác nhau mà hai màng này được tách rời hay tích hợp vào nhau nhưng điểm chung đều giúp loại bỏ tạp chất, khí độc, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có trong không gian sống, làm việc của con người.

Thiết bị lọc khí Honeywell chất lượng bao giờ cũng sẽ có màng lọc HiSiv, loại màng này là một màng phân tử hữu cơ có lõi phân tử silica và hydrophobic được nhập khẩu từ Mỹ, giúp hấp thụ tối đa chất formaldehyde, trong nhiều điều kiện môi trường không khí khác nhau. Cùng với chất xúc tác CTOX, nó giúp phân hủy chất formaldehyde đã được hấp thu bên trong màng, không cho phát tán trở lại không khí.

Máy lọc không khí Honeywell chính hãng khá đa dạng với nhiều mức công suất tương ứng với các diện tích không gian khác nhau từ máy lọc không khí công nghiệp Honeywell cho tới máy lọc không khí dân dụng Honeywell. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn lựa mẫu model phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt Honeywell phát triển mẫu lọc khí trên ô tô với tiêu chuẩn lọc khí hoàn toàn mới, đúng nghĩa là thiết bị làm sạch không khí trên xe hơi.

Để phát huy tác dụng lọc khí tốt nhất còn phụ thộc vào quá trình sử dụng của người dùng, tuy nhiên máy lọc khí chính hãng chắc chắn sẽ có sự bền bỉ, chắc chắn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các sản phẩm ăn theo, làm nhái khác. Thế nên người dùng cần hết sức lưu ý trong chọn lựa khi có nhu cầu trang bị máy lọc khí nói chung và máy lọc không khí Honeywell nói riêng.

Hiện nay với vị thế là nhà phân phối cấp 1 máy lọc khí Honeywell tại Việt Nam, Maizota mang tới người tiêu dùng trong nước các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, đặc biệt sản phẩm được bảo hành theo nhà sản xuất lâu dài giúp cho người tiêu dùng có thêm sự yên tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Máy lọc không khí Honeywell chính hãng được Maizota hỗ trợ kỹ thuật lâu dài trong quá trình sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của hãng được cập nhật liên tục tại trang web: Maizota.com, khách hàng quan tâm có thể tham khảo trực tiếp để có dược sản phẩm ưng ý nhất và quan trọng hơn là phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.