Máy lọc không khí đặt sàn Sharp là gì, khác gì với máy lọc khí thông thường, câu hỏi này không phải ai cũng có thể trả lời khi vô tình nghe thấy hay tình cơ bắt gặp cụm từ máy lọc không khí đặt sàn Sharp. Thiết bị này chắc chắn hữu ích trong lọc sạch khí thở trong không gian sống.

Mục Lục

Máy lọc không khí đặt sàn Sharp

Thiết bị lọc khí đặt sàn Sharp là sản phẩm làm sạch không khí được sử dụng trong không gian sống và được đặt ngay trên sàn nhà, chính vì vậy mà chúng còn được gọi với nhiều cách khác nhau như: máy lọc không khí bệt Sharp, máy lọc không khí trong phòng để sàn Sharp

Máy lọc không khí đặt sàn Sharp đem tới công năng lọc bụi cực kỳ hiệu quả. Nấm mốc, phấn hoa, lông vật nuôi hay bụi siêu mịn PM 2.5… bằng mắt thường khó có thể nhìn thấy, chính chúng là nguyên nhân gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống, đặc biệt với được hô hấp đều được ngăn cản bởi máy lọc khí Sharp.

Với máy lọc không khí chính hãng Sharp gần như 100% bụi bẩn trong không khí bị ngăn lại bởi các màng lọc khí. Phải kể tới màng lọc Hepa với lưới lọc siêu nhỏ, màng lọc than hoạt tính khử mùi, diệt khuẩn mạnh mẽ và màng lọc thô là lá chắn ngăn bụi to, tất cả chúng được tích hợp trong đem tới tác dụng cao trong lọc sạch khí thở.

may-loc-khong-khi-dat-san
máy lọc không khí Sharp bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Ngoài máy lọc không khí đặt sàn Sharp, hãng còn có kiểu máy lọc không khí treo tường Sharp. Model này khá mới với thị trường Việt Nam, tuy nhiên thiết kế treo tường rất phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp cần tiết kiệm diện tích sử dụng mà hiệu quả lọc khí vẫn được bảo đảm.

Thị trường máy lọc khí còn có kiểu máy lọc không khí âm trần, Sản phẩm này được cho là phù hợp với không gian văn phòng làm việc tuy nhiên xét về hiệu quả làm sạch thiết bị này không bằng các model đặt sàn hay treo tường khác có cùng công suất. Hiện nay Sharp vẫn chưa cho ra mắt bất cứ máy lọc khí âm trần nào.

Máy lọc không khí Sharp còn có nhiều kiểu dáng, công suất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của con người như: máy lọc không khí dân dụng Sharp, máy lọc không khí trên ô tô Sharp, máy lọc không khí công nghiệp Sharp…

Vị trí đặt máy lọc không khí đặt sàn hiệu quả

Hiệu quả lọc khí phòng đạt được cao hay thấp một phần do vị trí lắp đặt sản phẩm. Với thiết bị lọc khí đặt trên nền nhà cách tốt nhất là gần khu vực trung tâm của căn phòng. Tuy nhiên cũng nên tránh phần không gian cả gia đình thường hoạt động để tránh việc va đập, di chuyển nhiều gây ảnh hưởng tới máy.

may-loc-khong-khi-dat-san
vị trí đặt máy hợp lý giúp cho quá trình lọc không khí hiệu quả hơn

Lưu ý nữa khi đặt máy lọc không khí đặt sàn Sharp cần giữ khoảng cách với các thiết bị, vật dụng khác. Do máy cần có khoảng trống hút khí bẩn và phát ra khí sạch nên mọi yếu tố cản trở tới chiều không khí lưu thông của thiết bị đều khiến máy lọc hoạt động khó khăn dẫn tới hiệu quả không như thiết kế.

Để có được vị trí cũng như công suất máy phù hợp, hiệu quả, chúng ta nên liên hệ với đơn vị ủy quyền bán sản phẩm lọc khí Sharp chĩnh hãng như Maizota để được tư vấn, lắp đặt và bảo hành máy tại nhà.

Máy lọc không khí trong phòng để sàn Sharp chắc chắn giải quyết tốt bài toàn thanh lọc khí, giúp không gian sống của người sử dụng an toàn và sạch sẽ hơn. Liên hệ Maizota.com để tham khảo những sản phẩm Sharp chính hãngvà có những lựa chọn phù hợp cho bản thân nhé.