Máy lọc không khí đặt sàn Honeywell là thiết bị dùng để thanh lọc không khí trong nhà với hiệu quả và sự bền bỉ cao trong vận hành. Máy lọc không khí đặt sàn Honeywell công nghệ lọc khí Hoa Kỳ, nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Maizota.

Công dụng của máy lọc không khí đặt sàn Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell giúp làm sạch không khí trong không gian sống và làm việc của con người. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và ứng dụng công nghệ vào thiết bị lọc khí, máy lọc không khí thương hiệu Mỹ này nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng trên thế giới và hiện nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc khí Honeywell có nhiều mức công suất khác nhau, chính vì vậy đây cũng là lợi thế giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình từ: máy lọc không khí dân dụng, máy lọc không khí công nghiệp.

Máy lọc không khí đặt sàn Honeywell đúng với tên gọi của mình, sản phẩm có công năng lọc khí, loại bỏ các tác nhân ô nhiễm trong khí thở như:PM 2.5, nấm mốc hay những mùi hôi khó chịu phát sinh trong sinh hoạt đều được sử lý nhờ vào các màng lọc thông mình. Sản phẩm được đặt sàn, với thiết kế khá đơn giản, thiên về tính hiện đại cho nên không kén các không gian nội thất, có thể được xem như một điểm nhấn lạ mắt của căn phòng.

Máy lọc không khí thương hiệu Mỹ chính hãng có công nghệ lóc khí tiên tiến, khí bẩn đi vào máy bị các màng lọc gồm lọc Hepa, lọc Carbon hoạt tính và lọc loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ cho không khí sạch đi qua ở một đầu khác. Nguyên lý tuần hoàn không khí một chiều nay được lắp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi khí thở trong phòng được làm sạch, an toàn cho sức khỏe con người.

Máy được sử dụng nhiều tại quốc gia phát triển trong mục đích thanh lọc khí thở, lọc bụi khử mùi trong trong môi trường sống và thậm chí máy được ứng dụng trong quy mô công nghiệp.

Sử dụng máy lọc không khí đặt sàn Honeywell

Trong quá trình sử dụng máy lọc khí Honeywell, để đảm bảo hiệu quả cũng như sự bền bỉ của thiết bị, thì vệ sinh máy theo định kỳ được xem là biện pháp giúp quá trình lọc khí được nhanh chóng và thuận lợi hơn, từ đó nâng cao khả năng làm việc và tuổi thọ sản phẩm.

Theo khuyến cáo từ Maizota đúc kết được trong quá trình sử dụng máy lọc không khí đặt sàn Honeywell cho thấy nên vệ sinh màng lọc khí trung bình khoảng nửa tháng, với những không gian ô nhiễm hơn, chúng ta có thể cân nhắc thời gian này nhanh hơn. Trong trường hợp chưa có thời gian hoặc chưa biết các chăm sóc cho máy lọc khí, người dùng có thể nhờ tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Maizota để giúp cho máy vận hành tốt hơn.

Đối với máy lọc không khí đặt sàn Honeywell nói riêng và máy lọc không khí nói chung có tuổi thọ màng lọc không phải vĩnh viễn cho dù người dùng có vệ sinh màng thường xuyên hay không. Thế khoảng 2 năm là chúng ta cần thay màng lọc mới.

Hiện nay tại siêu thị máy lọc không khí Maizota không những phân phối các dòng máy lọc không khí từ dân dụng cho tới công nghiệp Honeywell chính hãng và còn cung ứng các linh phụ kiện theo máy, đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả. Thế nên khi sử dụng máy lọc khí thương hiệu Mỹ tại Maizota, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm có thể vận hành và sử dụng máy lâu dài, an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc khí như mong muốn.

Mọi thông tin về chính sách hỗ trợ mua hàng, hỗ trợ kỹ thuật hay tư vấn về công suất máy phù hợp với nhu cầu người dùng đều được cập nhật liên tục tại trang Web: Maizota.com.