Máy lọc không khí công nghiệp Sharp hoạt động có gây nên tiếng ồn? Nhà xưởng hay dây chuyền sản xuất lớn thường nhiều bụi, bí bách, sử dụng máy lọc không khí công nghiệp Sharp có giải quyết được vấn đề trên? Hãy cùng Maizota giải đáp những thắc mắc này nhé

Mục Lục

Máy lọc không khí công nghiệp Sharp

Máy lọc khí công suất lớn Sharp hay máy lọc khí công nghiệp đều có công năng lọc khí giống với máy lọc không khí thông thường nhưng được gọi tên khác để chỉ dòng thiết bị lọc khí có thiết kế sử dụng cho không gian lớn và mức độ hoạt động nhiều.

Trong không khí luôn có bụi, nấm mốc hay một số vi sinh vật… bay lơ lửng, tồn tại xung quanh con người. Có thể nói môi trường không khí là điều kiện lây lan bệnh dịch dễ dàng, nhanh chóng và có quy mô lớn nhất. Vậy nên nhu cầu làm sạch không khí bằng máy lọc không khí công nghiệp ngày càng được nâng cao, đặc biệt với mức độ đô thị hóa nhanh chóng như ngày nay.

may-loc-khong-khi-cong-nghiep
máy lọc khí công suất lớn Sharp làm sạch không khí hiệu quả

Tại các nhà xưởng sản xuất, phòng hội họp, sảnh khách sạn… là những không gian rộng với nhiều hoạt động của con người, chính vì vậy mà nhu cầu cung cấp khí sạch càng được chú ý. Không chỉ trong hoạt động sản xuất mới sinh bụi bẩn gây hại mà nhiều loại virus nguy hiêm lan truyền trong không khí cũng dễ dàng gây bệnh cho chúng ta.

Máy lọc khí công nghiệp chính hãng Sharp sử dụng công nghệ lọc khí nhờ các lớp lọc khí. Có thể coi hệ thống máng này như trái tim của thiết bị khi cản phá được các hạt vật chất siêu nhỏ chỉ bằng 0,3 micromet (PM 2.5 = 2,5 micromet), thế nên gần như 100% không khí được làm sạch khi qua máy.

Có nhiều người băn khoăn răng khi hoạt động thì máy lọc khí công suất lớn gây ô nhiễm tiếng ồn không? Bằng các chỉ số kỹ thuật được đưa từ nhà sản xuất và trên thực nghiệm đều cho thấy mức độ gây ồn của thiết bị hoàn toàn không gây hại tới con người. Vậy nên chúng ta toàn toàn có thế yên tâm khi sử dụng thiết bị lọc không khí này.

Các máy lọc công suất lớn Sharp còn cho ra những mẫu thiết kế khá đẹp mắt, phù hợp sử dụng cho nhiều không gian từ nhà ở, văn phòng cho tới nhà máy, công xưởng, đem đến cho người sử dụng lựa chọn phù hợp, hiệu quả.

Sử dụng máy lọc không khí công nghiệp Sharp

Máy lọc không khí công nghiệp Sharp làm việc hiệu quả vào đạt hiệu suât lọc bụi cao, cho lại kết quả rõ rệt khi lắp đặt là điều dễ dàng nhận thấy. Mặc dù thiết bị thiết kế cho phòng có diện tích lớn và mức độ ô nhiễm cao, máy lọc khí cũng có mức công suất phù hợp với khoảng không gian riêng.

máy lọc không khí công nghiệp Sharp mang đến không gian trong lành cho người sử dụng

Khuyến nghị từ Sharp đối với người tiêu dùng khi sử dụng lọc khí công nghiệp Sharp là sử dụng máy có thiết kế lớn hơn diện tích phòng cần làm sạch không khí. Lý giải về điều này, các chuyên gia ghi nhận thời gian lọc sạch khí đối với máy có công suất lớn nhanh hơn hẳn, đồng thời hiệu quả lọc cũng mạnh mẽ hơn từ đó hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta nên kiểm tra và vệ sinh màng lọc khí theo định kỳ hoặc khi phát hiện máy có những dấu hiệu bất thường. Khi mức độ bám bụi trên màng lọc ít, ta có thể sử dụng các biện pháp cơ học để làm thông thoáng bề mặt, tuy nhiên khi việc vệ sinh không đem lại hiệu quả thì cần thay thế để máy lọc khí tốt hơn.

Để đạt được hiệu quả lọc khí tốt nhất, sử dụng thiết bị lâu bền, người dùng nên mua máy lọc không khí công suất lớn Sharp chĩnh hãng. Maizota phân phối và bán các loai máy lọc khí sử dụng cho diện tích lớn, với cam kết chất lượng và bảo hành dài lâu.

Cùng tham khảo những mẫu máy lọc không khí công nghiệp Sharp tại Maizota.com