Máy lọc không khí bù ẩm Sharp mua ở đâu, có nên sử dụng máy cũ không hay mua máy lọc không khí bù ẩm Sharp có khuyễn mãi gì?…Tâm lý chung của chúng ta khi cần trang bị máy lọc khí đều thắc mắc rất nhiều thứ về sản phẩm. Maizota biết được điều này, chính vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đó, giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp và hiệu quả lớn nhất trong quá trình sử dụng.

Mục Lục

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp

Máy lọc không khí chính hãng Sharp là thiết thị làm sạch không khí thông qua việt giữ lại vật chất lơ lửng trong không trung và chỉ cho không khí sạch đi qua, thao tác này được lặp lại nhiều lần giúp không gian sống của con người được trong lành, an toàn hơn.

may-loc-khong-khu-bu-am
Máy lọc không khí bù ẩm giúp lọc sạch bụi, vi khuẩn và tạo ra độ ẩm tự nhiên trong phòng ở

Máy lọc không khí và bù ẩm Sharp ngoài chức năng lọc sạch không khí bởi nhờ hệ thống màng lọc (màng lọc thô, màng Hepa, màng than hoạt tính) còn có khả năng bù ẩm thông minh, giúp cân bằng lượng hơi nước, điều này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với những người bị xoang, viêm mũi hay các bệnh về được hô hấp nói chung.

Các sản phẩm tăng độ ẩm thông thường trên thị trường chỉ phun các hạt nước vào không khí, điều này khiến hơi ẩm phân bố không đều trong phòng, rất dễ gây nên hiện tượng đọng nước cục bộ mà hiệu quả tạo ẩm không khí đem lại không cao. Thế nhưng với máy lọc không khí bù ẩm Sharp, cơ chế làm việc lại hoàn toàn khác biệt.

Thiết bị bù ẩm không không khí Sharp mang hơi ẩm thông qua việc bốc hơi nước từ từ. Không khí sạch sau khi được loại bỏ tạp chất đi qua lớp màng ẩm khác, theo khí sạch các hạt hơi nước được bổ sung vào không khí một cách tự nhiên nhất. Điều này vừa tránh hư hại cho đồ nội thất gỗ, đồ điện tử mà hơn hết hơi ẩm tự nhiên này còn có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em, người già.

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp không chỉ loại bỏ bụi bẩn (kể cả PM 2.5), mà thiết bị còn được trang bị bộ phát Ion, sản sinh ra các hạt điện tích vào môi trường, từ đó tiêu diệt các vi khuẩn, virus có trong không khí. Vậy nên trang bị máy lọc không khí có tạo ẩm Sharp sẽ mang lại cho cả gia đình bầu không khí trong lành, thuân lợi nhất cho sự phát triển của con người.

Mua máy lọc không khí bù ẩm Sharp cũ

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ mẫu mã, tới công suất đặc biệt là máy đã qua sử dụng để giảm chi phí trang bị ban đầu. Tuy nhiên có nên mua sản phẩm cũ hay không?

may-loc-khong-khu-bu-am
Máy lọc khí bù ẩm Sharp tạo ra hơi ẩm tự nhiên tốt cho hô hấp trẻ nhỏ

Thiệt bị lọc khí bù ẩm Sharp cũ được bán khá nhiều trên thị trường và được quảng cáo có công dụng giống máy mới mà giá cả đôi khi rẻ hơn phân nửa. Thế nhưng người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi quyết định mua bởi lẽ:

Máy lọc không khí bù ẩm Sharp có hiệu quả tạo ẩm nhờ hệ thống màng ẩm, trong quá trình sử dụng, lớp màng này có thể bị ảnh hưởng, dẫn tới khả năng giữ ẩm không tốt, từ đó mà hơi ẩm không được bù vào không khí.

Ngoài chức năng bù ẩm tự nhiên, máy lọc không khí Sharp còn sử dụng bộ phát ion, tuy nhiên bộ phát này chỉ sử dụng trong một thời gian nhất định, khả năng tạo ra các hạt điện tích kém hoặc không có tác dụng. Hiệu quả cân bằng các điện tích trong không khí không cao.

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp còn có ưu thế với chi phí mua máy ban đầu khá rẻ so với các dòng máy lọc khí cùng công suất, thêm nữa chi phí thay thế linh kiện rẻ, bảo hành từ nhà sản xuất nhanh chóng, thành ra việc mua máy lọc không khí Sharp mới dường như là lựa chọn thông minh, an tâm và hiệu quả cao hơn cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm máy lọc không khí và tạo ẩm chính hãng Sharp được Maizota cung cấp, giao hàng và thanh toán tại nhà, mang tới sự thuận lợi và hiệu quả sử dụng lớn nhất cho khách hàng.