giai-thuong-coway
Giải thưởng Coway tết 2018

Trong suốt 1 năm qua, Coway – một trong những tập đoàn lớn từ Hàn Quốc với rất nhiều sản phẩm công nghệ cao phải kể đến như máy lọc không khí của hãng được phân phối chính hãng tại Maizota đặc biệt được khách hàng sử dụng rộng rãi, phục vụ nhu cầu làm sạch khí thở, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cũng nằm trong chương trình tri ân khách hàng đã yêu mến, tin tưởng sử dụng các sản phẩm từ Coway, Maizota phối hợp cùng với Coway Việt Nam rất hãnh diện và vui mừng khi mang tới người tiêu dùng trong nước cơ hội có được những giải thưởng rất lớn như một lời cám ơn chân thành nhất.

Đối với tất cả Quý khách hàng khi mua Máy lọc không khí Coway (ngoại trừ 2 model AP-0608JH và AP- 0808KH) đều quyền được tham gia chương trình bốc thăm dự thưởng và có cơ hội sở hữu 1 chiếc xe Liberty trị giá gần 60 triệu đồng hay chuyến tham quan, du lịch tới xứ sở kim chi dành cho 1 người trong 5 ngày 4 đêm vô cùng hấp dẫn, ngoài ra còn rất nhiều những giải thưởng giá trị khác.

Chương trình được áp dụng ngày 5/1/2018 đến hết ngày 4/2/2018, lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào lúc 16 giờ ngày 09/02/2018. Năm trước, khách hàng của Maizota đã may mắn trở sở hữu chiếc xe Liberty duy nhất, đến năm nay chúng ta cùng mong chờ không chỉ là 1 mà là thật nhiều các khách hàng từ Maizota trở thành chủ nhân của những giải thưởng vô cùng giá trị.

Hãy đến các Showroom của Maizota trên toàn quốc để tham khảo, trải nghiệm và có được các thiết bị Coway chính hãng với chính sách đồng hành cùng người dùng tận tâm nhất.

Mọi thông tin thêm về các thiết bị máy lọc nước, máy lọc không khí Coway được cập nhật tại đây hoặc gọi điện đến số 0931.288.288 để được tư vấn chi tiết.