Có thể coi màng lọc khí chính là “trái tim” của mỗi chiếc máy lọc. Là một chi tiết tối quan trọng, màng lọc máy lọc không khí lại chỉ có thể sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định và cần thay thế. Vậy Giá màng lọc máy lọc không khí có đắt không? Giá màng lọc máy lọc không khí ở đâu tốt nhất?

Thời gian cần thay thế màng lọc khí

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các thương hiệu máy lọc khí đặc biệt phải kể tới như: Panasonic, Sharp, Coway, Hitachi hay Honeywell… cùng với đo là những công nghệ khác nhau được tích hợp nhằm đem lại mục đích cuối cùng là thanh lọc khí thở, bảo vệ sức khỏe con người.

Màng lọc máy lọc không khí là chi tiết quan trọng bậc nhất đối với máy lọc khí và đây cũng là thứ cần được chú trọng vệ sinh cũng như thay thế định kỳ. Giá màng lọc máy lọc không khí trên thị trường là không đồng nhất, chính vì vậy mà đôi khi người tiêu dùng rất hoang mang, dường như không biết mua màng lọc chính hãng, giá tốt ở đâu.

Để nói thêm về vấn đề này, các hãng máy lọc khí khác nhau có những khoảng thời gian khuyến cáo sử dụng màng lọc khác nhau. Trên thực tế, quãng thời gian cần thay màng lọc còn phục thuộc rất lớn vào các điều kiện vận hành, chính vì vậy mà khó có thể có mốc giới thời gian chung cho tất cả các dòng máy trên thị trường.

Thời gian thay thế màng lọc khí tùy thuộc vào mức độ sử dụng cũng như chất lượng không khí tại nơi vận hành máy. Thông thường, các màng lọc khí có tuổi thọ khoảng 2 năm, sau thời gian đó khả năng lọc sạch khí thở của màng bị giảm sút và thay thế màng lọc mới là tất yếu. Tuy nhiên, môi trường không khí nước ta khá ô nhiễm, đặc biệt là các vùng đô thị, chính vì vậy mà thời gian cần thay mới màng lọc máy lọc không khí có thể sớm hơn.

Giá màng lọc máy lọc không khí.

Giá màng lọc máy lọc không khí trên thị trường rất khó để lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để vừa mua được màng lọc chính hãng mà giá thành tốt nhất, người dùng nên tới các Showroom, đại lý chính thức của hãng để tham khảo và chọn lựa.

Có thể điểm qua giá màng lọc máy lọc không khí từ các hãng trên thị trường như: Sharp, Hitachi, Honeywell, Panasonic… hoàn toàn nằm trong ngưỡng phù hợp và phổ cập với các khách hàng. Chi phí thay thế màng lọc tính trên đơn vị năm sử dụng là hoàn toàn chập nhận được nếu không muốn nói là khá rẻ. Chính vì vậy mà chúng ta hoàn toàn yên tâm về điều này trong suốt quá trình sử dụng

Thay thế màng lọc chính hãng ở đâu?

Trên thực tiễn,  đối với máy lọc không khí, khả năng lọc bụi, khử mùi hôi gần như màng lọc Hepa và Carbon là rất quan trọng. Có thể nói, chính các màng lọc tham gia và quyết định tới khả năng thanh lọc khí của thiết bị, thế nên đây luôn là chi tiết mà người nhà sản xuất luôn chú trọng đầu tư cũng như người dùng so sánh, kiểm chứng rất kỹ.

Để thay thế màng lọc chính hãng, có lẽ nhiều người sẽ lựa chọn nơi mình mua máy lọc khí để thay mang lọc, tuy nhiên không phải khi nào việc mua hoặc tới tận cửa hàng, siêu thị cũng khá bất tiện. Chính vì hiểu được điều này, Maizota cùng với hệ thông Showroom trên toàn quốc luôn cố gắng phục vụ tốt nhất những nhu cầu và mong muốn tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tốt, nhiệt tính và hiệu quả nhất.

Là đơn vị phân phối chính hãng các dòng thiết bị làm sạch không khí trong nhiều năm qua với vị thế lớn nhất tại Việt Nam, Maizota tự hào là nhà cung cấp không chỉ máy lọc khí, máy hút ẩm, máy tạo ẩm… chính hãng từ các thương hiệu uy tín mà còn phân phối linh phụ kiện máy lọc không khí trong đó có màng lọc khí chính hãng với giá thành tốt nhất.

Hiện nay, các Showroom của Maizota trên toàn quốc hiện đều có các màng lọc máy lọc khí chính hãng, đáp ứng tối đa nhu cầu thay thế linh kiện của người tiêu dùng.

Mọi thông tin thêm về giá màng lọc không khí hay máy lọc không khí chính hãng được cập nhật trực tiếp tại Maizota.com. Quý khác hàng quan tâm có thể liên lạc theo số máy 0931.288.288 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, hiệu quả nhất.