Máy lọc không khí Sharp là sản phẩm rất quen thuộc với người tiêu dùng trong nước bởi sự hiệu quả cao trong vận hành, độ bền bỉ cao trong suốt quá trình sử dụng và tính thẩm mỹ cao trong thiết kế, đây chính là những điều mà khách hàng luôn trông đợi đối với một sản phẩm công nghệ nói chung và máy lọc không khí Sharp chính hãng nói riêng.

khuyen-mai-sharp
Chương trình khuyến mãi cực lớn từ Sharp nhân dịp xuân mới 2018

Xuân mới 2018 đang bên thềm, hòa chung sắc xuân rộn ràng muôn nơi, Sharp Việt Nam phối hợp với Maizota – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy lọc không khí gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi, tri ân cực lớn như một lời cám ơn chân thành nhất về sự ủng hộ, tin yêu và sử dụng sản phẩm của Sharp qua Maizota trong năm qua.

Đối với mỗi cá nhân, tổ chức khi mua máy lọc không khí Sharp tại siêu thị máy lọc khí Maizota trên toàn quốc đều có cơ hội nhận ngay quà tặng bằng tiền trong tài khoản điện thoại lên tới 2.000.000 vnđ. Đây là cơ hội rất lớn để khách hàng vừa có được sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe cả gia đình mà còn được hưởng chính sách khuyến mãi khủng từ tập đoàn Sharp Việt Nam.

chao-nam-moi-nhan-qua-cuc-khung-tu-sharp
Thông tin chương trình khuyến mãi tháng 3 – chào mừng năm mới của Sharp Việt Nam

Cụ thể, chương trình áp dụng đối với mọi cá nhân, tổ chức khi mua máy lọc không khí Sharp với đầy đủ thông tin xác thực đều được tham gia nhận thưởng. “Chào năm mới – nhận quà cực khủng từ Sharp” diễn ra từ ngày 01/03/2018 kết thúc vào ngày 31/03/2018; khách hàng cần gửi thông tin về ban ban tổ chức trước 0h ngày 7/4/2108. Số lượng quà tặng là hữu hạn, chính vị vậy, chúng ta hãy tới ngay các showroom của Maizota trên toàn quốc để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chính hãng, hơn nữa mang những phần quà may mắn đầu xuân có giá trị về nhà.

Để biết thêm thông tin thêm về chương trình cũng như các chính sách khuyến mãi của Maizota, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp thông qua số điện thoại 0931 288 288 hoặc theo địa chỉ website Maizota.com để được giải đáp nhanh chóng nhất.