Cách vệ sinh máy lọc không khí Honeywell đúng cách giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, bền bỉ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Cách vệ sinh máy lọc không khí Honeywell như thế nào không phải ai cũng biết, chính vì vậy ngay sau đây hãy cùng Maizota tìm hiểu các bước vệ sinh cho máy lọc khí nhé.

Vệ sinh màng lọc máy lọc không khí Honeywell

Máy lọc không khí Honeywell nói riêng và máy làm sạch không khí nói chung chi tiết quan trọng, quyết định tới hiệu quả lọc khí nằm ở màng lọc, thế nên việc vệ sinh hoặc thay mới màng lọc được xem là điều kiện tiên quyết, đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Vệ sinh màng lọc nằm trong các bước cách vệ sinh máy lọc không khí Honeywell, vậy vệ sinh ra sao?

Đối với máy lọc khí thương hiệu Mỹ Honeywell, có 3 lớp lọc thông minh và hiệu quả gồm lọc thô giữ lại bụi lớn, lông thú, lọc Hepa loại bỏ triệt để bụi nhỏ, bụi siêu mịn, vi khuẩn và cuối cùng là lớp lọc Carbon với công năng khử mùi hôi, khử khí độc. Tuy nhiên cách làm sạch các lớp màng này không giống nhau, thế nên người dùng cần hết sức lưu tâm tới điều này.

Màng lọc thô trường được lắp đặt ở lớp ngoài cùng, được đan thành tấm lưới bằng chất liệu sợi thép không rỉ hoặc sợi tổng hợp, chính vì vậy mà người dùng có thể sử dụng nước, chổi hoặc các chất tẩy rửa để loại bỏ bụi bám trên màng. Tránh sử dụng các vật nhọn, sắc vì có thể làm hỏng màng, dẫn tới hiệu quả lọc khí không cao.

Đối với màng lọc khí Hepa và màng lọc than hoạt tính của máy lọc không khí Honeywell người dùng tuyệt đối không vệ sinh bằng nước hoặc chất lỏng tẩy rửa. Với cấu trúc đặc biệt, khi dùng nước, các lớp màng này dễ dàng bị phá vỡ cấu trúc hoặc mất đi tính khử của than, khiến lớp màng lọc không phát huy hết công dụng làm sạch khí của mình. Thay vào đó chúng ta có thể vệ sinh bằng chổi, cọ, máy hút bụi hoặc các thao tác cơ học thông thường để làm sạch bụi bám trên màng lọc.

Vệ sinh bao quát xung quanh máy lọc không khí Honeywell

Để nâng cao khả năng tuần hoàn khí trong máy, người sử dụng cũng cần vệ sinh của hút và thổi gió của máy, Cách vệ sinh máy lọc không khí Honeywell này được các chuyên gia về máy lọc, nhà sản xuất và bằng kinh nghiệm sử dụng máy lọc của các khách hàng từ Maizota đúc rút. Với cửa hút và thổi gió có khả năng bám bụi bẩn, việc dùng chổi làm sạch các cửa này sẽ giúp máy trao đổi khí tốt hơn với môi trường, từ đó tăng hiệu suất thanh lọc không khí cho phòng ở.

Hiện nay, máy lọc không khí Honeywell có nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa dạng các đối tượng, từ máy lọc không khsi Honeywell dân dụng cho tới máy lọc không khí Honeywell công nghiệp. Tùy thuộc vào mối loại máy mà người dùng có cách sử lý và vệ sinh nhất định. Trong trường hợp chưa biết cách vệ sinh chưa có thời gian để làm, chúng ta có thể liên lạc với đội ngũ kỹ thuật từ Maizota để được giúp đỡ.

Với nhiều năm làm nghề trong lĩnh vực máy lọc không khí, Maizota nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và yên mến từ phía khách hàng. Để đạt được điều đó, chúng tôi không ngừng hoàn thiện các bước chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật, ưu đãi mua hàng và đặc biệt hơn cả là cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất tới tay người sử dụng.

Cách vệ sinh máy lọc không khí Honeywell không khó, tuy nhiên nếu cần tư vấn, chúng ta có thể liên lạc trực tiếp hoặc thông qua địa chỉ Web Maizota.com để được hỗ trợ nhanh nhất.