Cách dùng máy lọc không khí Honeywell hiệu quả giúp cho khí thở trong phòng ở trong lành, thông thoáng, dễ chịu mà còn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Các dùng máy lọc không khí Honeywell hiệu quả như thế nào, cùng Maizota tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Máy lọc không khí Honeywell là sản phẩm áp dụng công nghệ sản xuất của Mỹ và được nhập khẩu nguyên chiếc. Là một sản phẩm làm sạch không khí với diện tích nhỏ như trong gia đình hay trong các công xưởng lớn, máy lọc khí Honeywell giải quyết triệt để nhu cầu lọc sạch bụi, vi khuẩn và mùi hôi trong không gian sử dụng.

cach-dung-may-loc-khong-khi-Honeywell
Sử dụng máy lọc không khí Honeywell giúp không gian sống trong lành và an toàn cho con người

Máy lọc không khí Honeywell chính hãng loại bỏ gần như tuyệt đối bụi siêu mịn có trong phạm vi sử dụng. Tuy nhiên để đạt được điều đó người dùng cần phái biết cách dùng máy lọc không khí Honeywell hiệu quả.

Nhằm giúp phòng có bầu không khí trong lành trước tiên chúng ta cần biết và hiểu các cách thức sử dụng và vận hành của máy. Máy lọc khí thương hiệu Honeywell có nhiều mức công suất tương ứng với diện tích sử dụng khác nhau, chính vì vậy mà chọn lựa mức công suất phù hợp cho căn phòng sẽ giúp quá trình lọc sạch không khí thuận lợi.

Theo các chuyên gia kỹ thuật từ các thương hiệu máy lọc và bằng kinh nghiệm sử dụng máy lọc không khí của các khách hàng Maizota đều nhận thấy, sử dụng máy lọc không khí Honeywell có công suất sử dụng lớn hơn diện tích phòng cần làm sạch khí giúp cho thiết bị làm sạch khí thở nhanh hơn, đồng nghĩa máy cũng sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi kéo theo độ bền gia tăng.

Cách dùng máy lọc không khí Honeywell hiệu quả còn được quyết định bởi thao tác vệ sinh màng lọc khí. Đối với mỗi chiếc máy lọc không khí thì màng lọc là chi tiết quan trọng bậc nhất, tuy nhiên trong quá trình dùng chi tiết này rất dễ bị bám bụi, làm ảnh hưởng tới hiệu năng lọc khí của máy. Chính vì vậy mà chúng ta cần vệ sinh mà thay mới nó theo định kỳ.

Thông thường màng lọc máy lọc không khí Honeywell có độ bền khoảng 24 tháng, tuy nhiên môi trường không khí tại nước ta khá ô nhiễm, chính vì vậy tuổi thọ của màng lọc có thể rút ngắn đi. Khi kiểm tra thấy các lớp lọc khí bị bám bụi nhiều, chúng ta cần làm sạch bằng máy hút bụi hoặc chổi mềm, tuyệt đối không dùng nước vệ sinh vì có thể phá vỡ cấu trúc màng lọc dấn tới mất khả năng lọc không khí.

Trong trường hợp không tự vệ sinh hoặc thay mới màng lọc, người dùng có thể liên lạc đơn vị bán máy lọc không khí Honeywell lớn nhất tại Việt Nam là Maizota để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ kỹ thuật nhanh và đảm bảo.

Cách dùng máy lọc không khí Honeywell hiệu quả còn quyết định ở việc bố trí máy lọc khí trong phòng khoa học. Máy lọc không khí Honeywell chính hãng hút không khí bẩn từ một đàu và thổi khí sạch ra một đầu khác, thế nên để máy hoạt động hiệu quả nhất chúng ta cần đặt máy tại những khu vực thoáng, tránh bị che khuất bởi các vật dụng khác.

cach-dung-may-loc-khong-khi-Honeywell
Máy lọc không khí ngăn cản bụi từ bông vải, mùi hôi thức ăn, thuốc lá trong nhà

Máy lọc không khí nói chung hay máy lọc không khí Honeywell nói riêng có khả năng lọc sạch không khí, đảm bảo môi trường sống trong lành, an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên để có được hiệu quả lọc khí như mong muốn người dùng cần tham khảo thông tin và mua hàng tại những địa chỉ uy tín để tránh mua phải máy lọc khí kém chất lượng

Là đơn vị phân phối máy lọc không khí Honeywell lớn nhất thị trường Việt Nam, Maizota.com cam kết mang tới sản phẩm chính hãng cùng với chế độ chăm sóc sản phẩm sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Để được tư vấn phù hợp với mục đích và không gian sử dụng, chúng ta có thể liên lạc qua Maizota.com để được giải đáp sớm nhất.