Máy lọc không khí gia đình Sharp  có công suất bao nhiêu là đủ dùng? Máy lọc không khí gia đình Sharp có tốt cho trẻ nhỏ? Đây chỉ là một vài thắc mắc của người tiêu dùng khi tham khảo hay mua thiết bị lọc khí cho không gian sống của mình.

Mục Lục

Máy lọc không khí gia đình Sharp

Máy lọc không khí trong nhà Sharp là thiết bị có tác dụng lọc sạch không khí thông qua việc giữ lại các tác nhân gây bệnh tồn tại trong khí thở từ đó bảo về sức khỏe con người.

Môi trường ngày càng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các hoạt động của con người, đặc biệt là không khí. Chính vì điều này mà thiết bị lọc khí được sử dụng, trở thành một cách hữu hiệu để phòng tránh những nguy hại từ không khí.

Máy lọc không khí cho gia đình Sharp có thực sự hiệu quả?

Chúng ta đã biết bụi PM 2.5 được tạo ra nhiều nhất từ động cơ đốt trong mà tại Việt Nam thì lượng phương tiện giao thông quá lớn, thế nên khó tránh được việc phơi nhiễm với loại bụi siêu nhỏ này. Chúng ta thực sự cần tới sự hỗ trợ của các thiết bị để phòng tránh xâm hại không chỉ với PM 2.5 mà còn nấm mốc hay các loại vi sinh vật có trong không khí.

Với kích thước khoảng trống cho các hạt bụi siêu mịn đi qua chưa đến 1micromet (chỉ 0.3micromet), máy lọc không khí gia đình Sharp giữ lại hoàn toàn các hạt vật chất đi qua máy lọc, chỉ cho dòng không khí sạch ra ngoài.

Có thể nói trái tim của mỗi chiếc máy lọc khí Sharp nằm ở hệ thống màng lọc thô, than hoạt tính và Hepa. Ngoài ra máy lọc không khí trong phòng Sharp còn tích hợp bộ phát ion, tạo ra các hạt điện tích bổ sung vào không khí, làm ức chế và loại trừ các loại vi khuẩn, virus nguy hiểm.

may-loc-khong-khi-gia-dinh
Không khí trong gia đình được làm sạch bằng máy lọc không khí

không chỉ được sử dụng với quy mô nhỏ trong gia đình mà thiết bị lọc khí còn được áp dụng với các dòng máy công suất lớn như máy lọc không khí công nghiệp Sharp. Thế nên người dùng có nhiều lựa chọn hơn để bảo vệ sức khỏe.

Chọn mua máy lọc không khí gia đình Sharp

Máy lọc không khí trong gia đình Sharp thực sự trở thành lá chắn bảo vệ sức khỏe cả nhà trước bụi bẩn, nấm mốc hay mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên để có được hiệu quả lọc khí như mong muốn thì cần chọn lựa được thiết bị chính hãng.

Điểm mạnh của máy lọc khí Sharp có khá nhiều Model và mức công suất khác nhau với những tính năng lọc khí vượt trội, ngoài ra các sản phẩm của hãng cũng trú trọng khá nhiều tới hình thức, đem đến tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế.

Hiện nay có nhiều nơi bán máy lọc không khí Sharp cũ, có giá thành rẻ và được quảng cáo có hiệu quả như máy mới, tuy nhiên chúng ta nên cân nhắc vì một số sản phẩm qua sử dụng có thể màng lọc bị bẩn, rách, không hiệu quả lọc bụi hay bộ phát ion hỏng, ảnh hưởng tới lọc không khí.

Máy lọc không khí gia đình Sharp có chi phí thay mới linh kiện khá rẻ, thêm nữa việc bảo hành từ hãng khá dễ dàng, chính vì vậy mà sử dụng máy lọc khí chính hãng Sharp có lợi khá nhiều cho người dùng mà vẫn đảm bảo lọc sạch không khí như những thiết bị lọc của các thương hiệu khác.

may-loc-khong-khi-gia-dinh
sức khỏe các thành vên trong gia đình được bảo vệ nhờ máy lọc không khí

Sử dụng máy lọc không khí trong nhà Sharp có chất lượng tốt nhất, từ đó kéo theo tuổi thọ cũng như độ bền của máy nâng lên. Các sản phẩm lọc khí chính hãng được Maizota cung cấp, bảo hành và đồng hành cùng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng

Tham khảo model lọc khí từ thương hiệu Sharp dưới đây từ Maizota.com