Bảo hành máy lọc không khí Honeywell được coi là bệnh viện của mỗi chiếc máy lọc khí Honeywell, tại đây các sản phẩm sẽ được khắc phục những hỏng hóc trong quá trình sử dụng hoặc bảo dưỡng theo định kỳ, giúp cho máy hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn. Máy lọc không khí Honeywell được bảo hành chính hãng dưới sự cộng tác với siêu thị máy lọc khí Maizota.

Máy lọc không khí Honeywell là sản phẩm nổi tiếng và đặc biệt được tin tưởng sử dụng tại các nước phát triển như Mỹ, châu Âu… Đặc điểm chung của các model lọc khí của hãng là sự hiệu quả và bền bỉ thêm nữa được thiết kế khá hiện đại, đẹp mắt thế nên đây là những lý do khiến Maizota mang dòng thiết bị này về thị trường nước ta, phục vụ nhu vầu làm sạch không khí cho cộng đồng.

Máy lọc khí Honeywell công nghệ Mỹ, được chế tác từ các chất liệu cao cấp, hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng, thế nên sản phẩm có được độ bền bỉ cao, chịu được áp lực công việc trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ sản phẩm. Điều này rất được đón nhận tại Việt Nam, đây được xem là hướng phát triển bền vững của Honeywell khi tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong quá trình sử dụng máy, một điều mà người tiêu dùng rất quan tâm là nếu gặp sự cố hoặc cần chăm sóc kỹ thuật thì bảo hành máy lọc không khí Honeywell ở đâu? Nhằm giải quyết nhu cầu cấp bách này, Maizota với cương vị là đại lý cấp 1 của Honeywell tại Việt Nam thực hiện chính sách bảo hành chính hãng theo nhà sản xuất với thời gian bảo hành lâu dài, có thể lên tới 24 tháng. Thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy.

Với các Showroom có cả ở 2 miền Nam, Bắc là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và tương lai chắc chắn không chỉ dừng lại ở đó, Maizota có thể đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cũng như mong muốn bảo hành máy lọc không khí Honeywellcủa người dùng trong.

Nói thêm về chính sách bảo hành của Maizota, chúng tôi tự tin về trách nhiện cũng như uy tín của mình đối với người tiêu dùng khi chọn lựa các sản phẩm của Maizota. Mỗi sản phẩm bán ra ngoài được bảo hành theo hãng còn được chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy như: vệ sinh máy, vệ sinh màng lọc, thay màng lọc…

Mọi thông tin thêm về chính sách chăm sóc khách hàng hay bảo hành máy lọc không khí Honeywell của siêu thị máy lọc khí Maizota đều được cập nhật liên tục tại địa chỉ website: Maizota.com.