Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-550P 

  • Hàng hính hãng, mới 100%
  • Công suất 72L/ngày
  • Di chuyển bánh xe
  • Cảm biến độ ẩm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN, HCM
  • Bảo hành chính hãng 24T

Coway-tang-qua-khung-maizota 2017

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-550P công suất hút ẩm 72 lit/ngày cùng khả năng làm việc hiệu quả, bền bỉ. Fujie HM-WKM-550P chính hãng được phân phối tại siêu thị máy hút ẩm không khí Maizota cùng chính sách chăm sóc kỹ thuật dài lâu trong suốt thời gian sử dụng máy.

Khác biệt Fujie HM-WKM-550P với các dòng máy hút ẩm thông thường

Lớp vỏ của các thiết bị hút ẩm thông thường được cấu thành từ chất liệu nhựa, tuy nhiên với model HM-WKM-550P được gia công hoàn toàn bằng thép không rỉ, khá bền bỉ và chắc chắn. Thiết bị hoàn toàn chịu được tác động lực nhỏ mà không ảnh hưởng tới kết cấu và hình dạng.

Nhắc tới máy hút ẩm Fujie là nhắc tới công nghệ hút ẩm bằng Roto, đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa Fujie HM-WKM-550P với nhiều loại máy hút ẩm thông thường.

Máy kiểm soát hơi ẩm nhờ lực quay các bánh Roto đủ lớn để làm văng hơi ẩm ra khỏi không khí thô. Hơi nước sau khi bị phân tách khỏi không khí bị các hạt ngậm nước giữ lại tiếp tục chịu tác động của lực quay công suất lớn bị đẩy ra và được bộ gia nhiệt làm bay hơi. Quá trình kiểm soát hơi ẩm của máy hút ẩm sử dụng công nghệ Roto khá hiệu quả, thêm nữa không cần phát sinh thêm phần khay chứa nước thải và dây dẫn, giảm thiểu công sức cho người sử dụng.

Tác dụng của máy hút ẩm Fujie HM-WKM-550P với đời sống con người.

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-550P kiểm soát tốt hơi ẩm trong không khí với mức công suất hút lên tới 72 lil/ngày, điều này được tạo nên nhờ động cơ Compressor mạnh mẽ. Thiết bị hoạt động tốt và đem lại hiệu quả cao trong không gian hộ gia đình, thậm chí máy còn được sử dụng trong mục đích công nghiệp, trong nhà kho chứa hàng hóa, dây truyền sản xuất…

Sử dụng HM-WKM-550P giúp đảm bảo ngưỡng độ ẩm không khí ổn định, ngăn chặn các nguy cơ nấm mốc, làm hỏng hàng hóa và trang thiết bị máy móc. Đối với các nhà chứa vật liệu hoặc các thiệt bị có yêu cầu kiểm soát độ ẩm, sử dụng HM-WKM-550P đen lại khả năng ức chế tác động của hơi ẩm tốt, làm tăng tuổi thọ cho các sản phẩm của con người.

Model HM-WKM-550P còn được sử dụng trong thư viện, bảo tàng và đặc biệt trong mục đích quân sự khi ứng dụng trong xe tăng, kho đạn dược….

Mua máy hút ẩm không khí Roto Fujie HM-WKM-550P

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán máy hút ẩm Fujie, tuy nhiên chất lượng của các sản phẩm này tới đâu thì người tiêu dùng khó phân biệt được. Chính vì vậy mà chúng ta trước khi trang bị sản phẩm máy hút ẩm Fujie HM-WKM-550P nên tham khảo tại các kênh thông tin chuyên về máy hút ẩm như Maizota.com để có thêm kiến thức về sản phẩm.

Hệ thông siêu thị máy hút ẩm Maizota hiện nay có cả 2 trung tâm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho người dùng thuận lợi hơn trong việc mua hàng và chọn lựa. Sản phẩm HM-WKM-550P được phân phối chính hãng bảo hành lên tới 24 tháng cùng chính sách chăm sóc kỹ thuật dài lâu trong suốt quá trình sử dụng.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-550P ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products