Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P

  • Hàng hính hãng, mới 100%
  • Công suất 12L/ngày
  • Di chuyển bánh xe
  • Cảm biến độ ẩm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN, HCM
  • Bảo hành chính hãng 24T

Coway-tang-qua-khung-maizota 2017

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P là sản phẩm hút ẩm với công nghệ Nhật Bản hiệu quả trong vận hành và bền bỉ. Fujie HM-WKM-180P được sử dụng với mục đích kiểm soát hơi ẩm trong không khí tại các nhà máy, kho chứa hàng hóa, bảo tàng, kho lưu trữ quân trang, vũ khí…

Đặc điểm và nguyên lý hút ẩm của Fujie HM-WKM-180P

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-180P được chế tác từ chất liệu thép không rỉ, sử dụng động cơ Compressor với công suất hút ẩm lên tới 12 lit/ngày tạo ra bầu không khí khô ráo, thông thoáng. Ở model máy hút ẩm Fujie này có kích thước khá nhỏ gọn, cao chưa tới 50cm, thế nên thiết bị được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, hoặc phòng có diện tích nhỏ, đòi hỏi tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng.

Máy hút ẩm Roto HM-WKM-180P được cấu thành từ nhiều bánh Roto tạo nên từ nhiều lớp vật liệu có kết cấu giống như tổ ong được bổ sụng thêm các chất ngậm nước cao. Tại đây không khí thô đi vào các Roto dưới tác động của động cơ sinh ra các vòng quay tạo ra áp lực làm phân tác hơi ẩm ra khỏi không khí.

Lượng hơi ẩm bị tác khỏi không khí bị các hạt ngậm nước thu lại, chu trính quay được lặp lại khiến nước trong sau khi bị giữ tiếp tục bị văng ra và bay hơi dưới hơi nóng từ bộ gia nhiệt. Chính vì vậy mà máy hút ẩm sử dụng công nghệ Roto không cần trang bị thêm khay chứa nước thải hoặc dây dẫn nước. Đây cũng là ưu điểm đáng chú ý của công nghệ hút ẩm Roto.

Tại sao cần sử dụng máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-180P có nhiệm vụ kiểm soát hơi ẩm trong không khí tốt và chính xác. Do đặc thù khí hậu nước ta có độ ẩm không khí khá cao thế nên ảnh hưởng khá nhiều tới các thiết bị máy móc, hàng hóa và sức khỏe con người. Việc sử dụng máy hút ẩm HM-WKM-180P được xem như biện pháp nhằm ứng phó hiệu quả đối với độ ẩm trong không khí tại nước ta hiện nay.

Trong nhà, độ ẩm cao làm hư hại nhiều vật dụng, đối với sản xuất, việc độ ẩm không khí cao gây thiệt hại kinh tế, giảm sút chất lượng lao động và sản phẩm, thế nên trang bị HM-WKM-180P giúp giảm thiểu tối đa tác hại của độ ẩm đối với con người.

Ứng dụng của máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P

Máy hút ẩm Fujie HM-WKM-180P sử dung công nghệ Roto để kiểm soát hơi ẩm trong không khí. Hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất với mục đích công nghiệp và dân dụng.

HM-WKM-180P được sử dụng trong nhà giúp kiểm soát  hơi ẩm, từ đó giảm thiểu các tác hại của độ ẩm cao lên cấc thiết bị điện từ và đặc biệt sức khỏe con người. Đối với ứng dụng công nghiệp, máy bảo vệ các chi tiết máy móc, bảo quản hàng hóa, thực phẩm và công cụ làm việc.

Model HM-WKM-180P còn được sử dụng trong mục đích quân sự, bảo vệ kho khi tài quân sự, vũ khí. Có thể nói sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống của con người, giúp kiểm soát hơi ẩm không khí từ đó bảo vệ hàng hóa trước tác động tiêu cực từ độ ẩm cao.

Hiện nay máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P được phân phối trực tiếp tại siêu thị máy hút ẩm không khí Maizota. Sản phẩm được bảo hành lên tới 24 tháng cùng với đó là chính sách tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ bảo dưỡng thiết bị trong suốt thòi gian vận hành của máy, mang đến sự yên tâm và tin tưởng cao đối với người tiêu dùng.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-180P”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products