Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB

18.990.000 VNĐ 17.800.000 VNĐ

  • Hàng hính hãng, mới 100%
  • Công suất 120L/ngày
  • Di chuyển bánh xe
  • Cảm biến độ ẩm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN, HCM
  • Bảo hành chính hãng 24T

Coway-tang-qua-khung-maizota 2017

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB thuộc dòng máy hút ẩm công nghiệp với ứng dụng công nghệ Nhật Bản đảm bảo chất lượng, độ bền và hiệu suất làm việc. Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB được dùng phổ biến trong các không gian lớn như bệnh viện, văn phòng làm việc, nhà kho… cần kiểm soát độ ẩm trong không khí.

Tại sao nên dùng máy hút ẩm Fujie HM-6120EB

Trong môi trường làm việc hoặc sản phẩm sau khi hoàn thành nều không được bảo quản cẩn trọng, khi gặp hơi ẩm có cường độ nhiều, trong thời gian nhất định chắc chắn tạo ra những ảnh hưởng nhất định, làm giảm năng suất làm việc, hư hỏng hàng hóa dẫn tới thiệt hại trong kinh doanh.

Máy hút ẩm Fujie HM-6120EB được coi như giải pháp nhằm khống chế lượng hơi ẩm dư thừa trong không gian ở, làm việc, từ đó giải quyết triệt để tác hại của độ ẩm cao tới đời sống của người sử dụng máy.

Thiết bị hoạt động hiệu quả trong không giang có diện tích lên tới 120m2 . Không gian làm việc lớn, đồng thời hiệu năng hút ẩm 120 lit/ngày, có thể nói model HM-6120EB thực sự làm tròn vai trò của một sản phẩm hút ẩm dùng trong công nghiệp.

Ưu điểm của máy hút ẩm Fujie HM-6120EB

Máy có công suất lớn, khả năng hút ẩm cao và có thể hoạt động trong thời gian dài liên tục, chính vì vậy mà máy hút ẩm Fujie HM-6120EB được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình tin dùng. Đối với không gian rộng, thay vì phải trang bị nhiều thiết bị hút ẩm thì chỉ cần sử dụng 1 máy HM-6120EB đã có thể kiểm soát độ ẩm tốt.

Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp Fujie còn từ chính công nghệ Nhật Bản được ứng dụng. Các sản phẩm này đều có điểm chung là chất lượng sản phẩm tốt, hiệu quả công việc cao nhưng đồng thời rất bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng máy. Với model HM-6120EB không chỉ giúp làm giảm hơi ẩm trong phòng nhanh mà về lâu dài đem lại lợi nhuận cao khi không tốn nhiều chi phí sửa chữa, thay mới thiết bị.

Máy hút ẩm có mã HM-6120EB còn khá êm ái trong vận hành, mức độ ô nhiễm được đo lường trong phòng thí nghiệm cũng như trên thực tế sử dụng đều cho ra các chỉ số an toàn đối với sức khỏe con người.

Cách sử dụng hiệu quả của máy hút ẩm Fujie HM-6120EB

Máy  hút ẩm Fujie HM-6120EB là sản phẩm hút ẩm không khí, tuy nhiên người dùng cần chú ý tới cách vận hành máy để giúp hiệu quả của máy được tốt nhất. Thông thường người dùng nên chọn máy hút ẩm có công suất lớn hơn diện tích phòng cần sử dụng, điều này giúp cho máy có được điều kiện làm việc tốt nhất kéo theo tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao.

Trong phòng, trong nhà xưởng hoặc trong kho người dùng nên bố trí máy hút ẩm cách tường hoặc các vật dụng che khuất khác khoảng 30 – 50cm và đặc biệt lưu ý tránh xa các nguồn phát nhiệt để đảm bảo độ bền của thiết bị.

Khi sử dụng, chúng ta cũng nên vệ sinh màng lọc khí và cửa hút gió của máy hút ẩm công nghiệp Fujie để chiều lưu thông không khí được dễ dàng, làm tăng hiệu quả hút ẩm trong phòng.

Để biết thêm về sản phẩm hoặc thay thế, vệ sinh thiết bị máy hút ẩm, chúng ta có thể liên hệ Maizota để được tham vấn tốt nhất đồng thời cung cấp các sản phẩm chính hãng.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6120EB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products