Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D

  • Hàng hính hãng, mới 100%
  • Công suất 168L/ngày
  • Di chuyển bánh xe
  • Cảm biến độ ẩm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN, HCM
  • Bảo hành chính hãng 24T

Coway-tang-qua-khung-maizota 2017

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D trang bị công nghệ hút ẩm Nhật Bản đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong thời gian qua. Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối bởi hệ thống siêu thị Máy lọc không khí Maizota.com, miễn phí vận chuyển, bảo hành tại nơi sử dụng 24 tháng trên toàn quốc.

Fujie HM-1688D là sản phẩm có công năng kiểm soát độ ẩm trong phòng đến từ thương hiệu máy hút ẩm Fujie rất quen thuộc với người tiêu dùng trong nước, máy có thể loại bỏ tới 168l nước 1 ngày, máy phù hợp với không gian rộng lớn như trong các nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hay các khu văn phòng…. Máy hút ẩm Fujie HM-1688D đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe của người sử dụng về hút ẩm, khống chế và duy trì độ ẩm nhất định trong bảo quản sản phẩm.

Với chính sách cam kết chất lượng, bảo hành tại nhà trên toàn quốc lên đến 24 tháng tại nơi sử dụng, Máy hút ẩm Fujie HM-1688D ngày càng được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, kho chứa hàng, bảo quản thực phẩm, phòng thí nghiệm…. những có  không gian cần hút ẩm rộng lớn.

Hiệu năng sử dụng của máy hút ẩm công nghiệp HM-1688D

Máy hút ẩm công nghiệp HM-1688D có thể kiểm soát hiệu quả trong khoảng 40 – 70% trong điều kiện tiêu chuẩn. Chính vì vậy mà vào mùa nồm ẩm tại miền Bắc, hay mùa mưa ở miền Nam nước ta hoặc trong các không gian yêu cầu kiểm soát độ ẩm thì sản phẩm thương hiệu FujiE hoàn toàn đáp ứng mục tiêu đề ra.

Trong không gian lớn để đảm bảo hiệu quả hút ẩm tốt nhất, nhanh nhất, người dùng có thể sử dụng máy hút ẩm công nghiệp hoặc sử dụng nhiều máy công suất nhỏ. Tuy nhiên sử dụng nhiều máy hơn có thể làm tăng hao phí điện năng, gây lãng phí so với khi chỉ dùng một máy HM-1688D.

Ưu điểm vượt trội của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D

Nhắc tới máy hút ẩm công nghiệp Fujue là nhắc tới sản phẩm với công nghệ Nhật Bản, chính vì vậy mà thiết bị thường có chất lượng hút ẩm tốt, độ ồn hoạt động thấp cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng cao.

Máy hút ẩm nhà xưởng Fujie HM-1688D trong điều kiện tiêu chuẩn có thể loại bỏ hơi ẩm trong không khí lên tới 168l một ngày thế nên sản phẩm khá hữu ích để giải quyết bài toán độ ẩm cao, giảm thiểu tác động xấu của nó lên hàng hóa, vật dụng trong nhà và sức khỏe con người.

Khi hoạt động thiết bị hoàn toàn không gây ô nhiễm tiếng ồn cho môi trường xung quanh, trên thực tế có nhiều khách hàng chọn máy hút ẩm Fujie HM-1688D chính hãng cho phòng khách, hội trường hay thư viện…kết quả cho thấy thiết bị không gây tiếng ồn lớn so với các thiết bị cùng chủng loại thương hiệu khác, an toàn cho sinh hoạt và sức khỏe con người.

Khi sử dụng, sản phẩm HM-1688D sử dụng dây dẫn nước thải xả thẳng ra bên ngoài, giảm thiểu công sức cho người dùng khi không phải thường xuyên kiểm tra, đổ khay chứa nước. Thêm một điểm cộng cho máy hút ẩm thương hiệu Nhật Bản HM-1688D là máy có tính cơ động cao khi sử dụng 4 bánh xe xoay 360 độ, dễ dàng trong di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.

Các tính năng sử dụng trên FujiE HM-1688D

Cài đặt độ ẩm: Ta có thể cài đặt độ ẩm mong muốn thông qua màn hình LCD và mút + và – trên bảng điều khiển.
Chọn tốc độ chạy: Máy có thể chạy với tốc độ thấp và tốc độ cao tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products