Máy hút ẩm công nghiệp DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS bền bỉ, êm ái, ít hỏng hóc cùng hiệu quả hút ẩm vượt trội. DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada, phân phối chính hãng và bảo hành lên tới 24 tháng từ Maizota.

Đặc điểm của DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS

DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS có kích thước khá lớn, với chiều dài gần 2m và chiều cao khoảng 1.1m, máy được thiết kế sử dụng trong các không gian rộng lớn trong nhà như nhà xưởng, nhà kho hoặc trong các trung tâm lưu trữ chuyên dụng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp tại siêu thị máy hút ẩm Maizota.

Máy hút ẩm Drymax nói chung sử dụng công nghệ Roto mới nhất hiện nay để kiểm soát hơi ẩ trong không khí. Khác với các dòng máy hút ẩm thông thường sử dụng dàn ngưng tụ lạnh thì model DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS tích hợp các bánh Roto có đường kính lên tới 200mm được chế tạo từ chất liệu đặc biệt giúp cho quá trình lưu thông, tác hơi ẩm trong không khí nhanh chóng và hiệu quả cao.

Ngoài công năng hút ẩm, kiểm soát hơi ẩm không khí rất tốt, thiết bị còn làm giảm nhiệt độ phòng mà nhiều máy hút ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ ngưng tụ lạnh không làm được. Có thể nói DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS có thể đảm nhiệm tốt vai trò kiểm soát chất lượng không khí trong môi trường đặc biệt.

Thiết bị sử dụng điện áp 380V cùng với mức tiêu thụ năng lượng lớn nhất khoảng 15.175 kW, đây là thiết bị được dùng trong mục đích công nghiệp, đem lại môi trường không khí khô thoáng và mát mẻ hơn.

Ưu điểm của máy hút ẩm DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS

Trong quá trình vận hành, DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS hoạt động khá êm ái, nhờ sự đồng bộ trong hiết kế cũng như chất liệu cao cấp chế tạo mà thiết bị vận hành luôn giữ được sự ổn định và chính xác. Theo các chỉ số ô nhiễm tiếng ổn đưa ra từ nhà sản xuất và trên thực nghiệp ghi nhận đều cho thấy thiết bị không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Ngoài khả năng hút ẩm, kiểm soát hơi ẩm không khí hiệu quả cả trong không gian đòi hỏi tiêu chuẩn hơi ẩm không khí thấp dưới 20%, thậm chí dưới 10%, bên cạnh đó, thiết bì được cộng hưởng thêm khả năng làm mát không khí tốt, duy trì nhiệt độ phòng ở mức hạn định. Thế nên thiết bị được xem là khá đa năng.

Thiết bị được sử dụng trong không gian lớn, xét về giá thành mua thiết bị so với việc cùng lúc lắp đặt máy lạnh và máy thông gió thì rõ ràng model DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS vừa đáp ứng hiệu quả công năng của 2 loại thiết bị này, chính vì thế mà đầu tư máy hút ẩm từ Drymax khá phù hợp với các công trình, doanh nghiệp.

Ưu điểm của máy DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS còn nằm ở thiết kế cho việc tháo lắp khá dễ dàng, đồng thời các kinh kiện thay thế sửa chữa của máy khá dễ kiếm. Mặc dù sản phẩm khá bền bỉ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu cần tới hỗ trợ kỹ thuật hoặc vệ sinh máy, người dùng vẫn có thể tự làm, mua mới linh kiện hoặc có thể nhờ tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm từ Maizota giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả.

ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS

Với tính năng hút ẩm không khí công suất cao, hiệu quả, làm việc bền bỉ đồng thời có thêm khả năng làm mát không khí, DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS được ứng dụng khá nhiều trong công tác lưu trữ hàng hóa, đảm bảo độ bền, tuổi thọ của máy móc, sản phẩm…

Bên cạnh đó, máy hút ẩm Roto của Drymax còn được ưu tiên sử dụng nhiều trong lĩnh vực quốc phòng nhằm bảo quản đạn dược, trang thiết bị vũ khí khí tài quân sự. Sự đa dạng trong ứng dụng vào đời sống con người khiến giúp cuộc sống của con người thuận lợi, tiện ích hơn.

Hiện nay máy hút ẩm công nghiệp của Drymax được phân phối chính hãng tại siêu thị máy hút ẩm Maizota. Để biết được sản phẩm nào phù hợp với từng mục đích sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế và sử dụng, người dùng nên tham khảo trước tại website hoặc gọi điện trực tiếp.

Các sản phẩm máy hút ẩm Drymax từ Maizota đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài lâu lên tới 24 tháng cùng chính sách hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng máy.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm công nghiệp DRYMAX DTCC-5-6-24-9-DX-S-DS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products