Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P

  • Hàng hính hãng, mới 100%
  • Công suất 17L/ngày
  • Di chuyển bánh xe
  • Cảm biến độ ẩm
  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí nội thành HN, HCM
  • Bảo hành chính hãng 24T

Coway-tang-qua-khung-maizota 2017

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Showroom Hà Nội:  Số 76 Yên Lãng – P.Thịnh Quang – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội
                   8h00 – 19h30  tất cả các ngày trong tuần
Showroom HCM:    131 Xuân Hồng – P.12 – Q.Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh
                   8h00 – 18h30  tất cả các ngày trong tuần

Video chi tiết

Thông tin khuyến mãi

Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P  thuộc dòng máy hút ẩm thương hiệu Nhật Bản, sử dụng công nghệ phân tách hơi ẩm đặc biệt nhờ các bánh Roto. Fujie HM-WKM-200P cung cấp chính hãng, bảo hành 24 tháng tại siêu thị máy hút ẩm Maizota.

Nguyên lý hoạt động đặc biệt của máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P

Máy hút ẩm Fujie sử dụng công nghệ Roto có nguyên lý làm tách hơi ẩm trong không khí khác hẳn so với các dòng máy sử dụng dàn lạnh nhưng tụ hơi nước. Ở đây, Fujie HM-WKM-200P sử dụng động cơ Compressor khỏe khắn tạo ra sức quay lớn cho các Roto, dưới áp lực từ các vòng quay mà hơi nước bị tách ra khỏi không khí.

HM-WKM-200P sử dụng công nghệ hút ẩm đặc biệt với các bánh Roto được được cấu thành bởi nhiều lỗ hổng nhỏ. Khi chuyển động dưới tác động của động cơ sinh ra lực quay, chính lực quay công suất lớn tạo ra áp lực văng từ đó tách hơi nước ra khỏi không khí.

Máy hút ẩm Roto được tạo nên gồm  nhiều bánh Roto hút ẩm được bổ sung thêm chất Silicagen (chất làm khô) vào một phần trong số các Roto. Khi chuyển động, hơi ẩm trong không khí bị giữ lại bởi chất làm khô này và thổi không khí khô ráo ra ngoài. Tiếp tục chịu tác động của vòng quay, hơi nước trong Siligen bị văng theo lực quay quán tính và bị bay hơi, chất làm khô khi này lại được tái sử dụng. Chu trình này được lặp đi lặp lại nhiều lần tạo ra hiệu quả trong hút ẩm không khí.

Đặc điểm của máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P

Fujie HM-WKM-200P sử dụng động cơ Compressor mạnh mẽ với tốc độ lưu thông gió 21m3/h và công suất hút ẩm gần 17 lit/ngày. Model này có thiết kế khá gọn gàng với chiều cao chỉ khoảng 70cm, sản phẩm khá nhỏ gọn, có thể sử dụng cả trong không gian có diện tích nhỏ, hẹp.

HM-WKM-200P sử dụng dòng điện 1 pha 220V cùng công suất tiêu thụ 1300W, có thể nói thiết bị đảm nhiệm khá tốt trong vấn đề kiểm soát hơi ẩm trong không gian nhỏ (<15m2) chính vì vậy mà máy thường được sử trong các kho hàng hóa, thực phẩm, thậm chú được ứng dụng trong mục đích quân sự như: xe tăng, máy bay hạng nhỏ…

Lý do nên sử dụng máy hút ẩm Fujie HM-WKM-200P

Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P kiểm soát độ chính và hiệu quả, đem lại không gian sống, làm việc và lưu trữ hàng hóa khô thoáng. Hàng hóa, máy móc, dây truyền sản xuất và môi trường làm việc của con người bị ảnh hưởng nhiều từ hơi ẩm trong. Máy hút ẩm HM-WKM-200P có năng lực khống chế mức hơi ẩm trong không khí, chính vì vậy mà sản phẩm ngày được tin dùng và cho thấy hiệu quả của mình cả trên nghiên cứu cũng như thực tế vận hành của các khách hàng từ Maizota.

Đối với HM-WKM-200P thay vì sử dụng dàn lạnh truyền thống cần tới khay chứa nước thải hoặc dây dẫn nước thì hơi ẩm trong không khí bị triệt tiêu chính trong quá trình hút ẩm. Người dùng không cần quan tâm tới việc đổ khay chứa nước hay kiểm tra dây dẫn, thế nên giảm thiểu công sức cho con người trong quá trình sử dụng thiết bị.

Để kiểm soát hơi ẩm tốt, đồng thời có được sản phẩm phù hợp với như cầu trong phòng, người dùng cần sử dụng sản phẩm chính hãng. Hiện nay tại siêu thị máy hút ẩm Maizota chuyên phân phối các sản phẩm máy hút ẩm dân dụng, máy hút ẩm công nghiệp nhập khẩu nguyên chiếc cùng thời gian bảo hành dài lâu lên tới 24 tháng. Liên hệ Maizota.com ngay để được tư vấn các giải pháp kiểm soát độ ẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

HÌNH ẢNH SHOWROOM MAIZOTA

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút ẩm Roto Fujie HM-WKM-200P”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Products