Máy lọc không khí là gì? Chắc hẳn nếu đã từng tìm hiểu hay có nhu cầu sử dụng chắc chắn chúng ta cũng từng đặt cho mình câu hỏi như vậy. Thế nên hiểu được vấn đề này, bài viết máy lọc không khí là gì của Maizota sau đây sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn cụ thể nhất, đa chiều nhất về thiết bị hữu dụng trong cuộc sống hiện nay.

Máy lọc không khí là gì?

Môi trường sống hiện nay ngày càng chịu nhiều tác động tiêu cực từ các hoạt động sản xuất, chế biến của con người mà không khí chính là thứ bị tác động nặng nề và nhanh chóng nhất. Quan trọng hơn, con người không thể sống nếu thiếu không khí, vì vậy thiết bị làm sạch không khí trở nên rất cấp thiết trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

Máy lọc không khí là tên gọi chung để chỉ các thiết bị có chức năng làm sạch khí thở mà ở đây cần nhắc tới: bụi bẩn, bụi siêu mịn nguy hại PM 2.5, PM 10, nấm mốc, mùi hôi và nhiều loại khí độc có trong môi trường không khí bị ức chế và ngăn chặn bởi thiết bị nêu trên.

Khả năng làm việc hiệu quả của máy có được do các lớp màng lọc và công nghệ mỗi hàng tích hợp trong sản phẩm của mình, phải kể tới như: máy lọc không khí Sharp, Hitachi, Panasonic với công nghệ Nhật Bản, Coway từ Hàn Quốc hay máy lọc không khí Honeywell từ Hoa Kỳ… rất được ưa chuộng sử dụng trên thế giới và thuyết phục người tiêu dùng trong nước bằng sự hiệu quả và bền bỉ của mình.

Công nghệ màng lọc khí được xem là giải pháp hữu hiệu mà các nhà sản xuất máy lọc khí nghiên cứu nhằm nâng cao khả năng làm việc cho thiết bị. Hầu hết các hãng đều tích hợp tổ hợp màng lọc thô, màng lọc Hepa và màng lọc Carbon hoạt tính để làm sạch tối đa, mang đến luồng khí sạch, an toàn đối với sức khỏe con người. Với một số thương hiệu như Panasonic, Sharp, Honeywell… còn có công nghệ ion âm độc quyền hay màng lọc thế hệ mới HiSiv, hỗ trợ đắc lực trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nấm mốc và khử khí độc Fomaldehyd  trong phòng ở.

Phạm vi sử dụng của máy lọc không khí

Như vậy chúng ta đã biết máy lọc không khí là gì, tuy nhiên sử dụng máy lọc khí ở đâu, như thế nào thì vẫn cần phải phân tích thêm. Cũng giống như nhiều loại thiết bị phục vụ đời sống con người khác, thiết bị lọc sạch khí thở cũng có nhiều mức công suất khác nhau tương ứng với khả năng làm việc trong nhiều diện tích không gian khác nhau.

Hiện nay các hãng máy lọc khí có các dòng: máy lọc không khí công nghiệp, máy lọc không khí dân dụng hay đặc biệt hơn là máy lọc không khí trên ô tô đểu đem lại hiệu quả thanh lọc khí thở, mang đến sự trong lành, thông thoáng cho môi trường sống của con người.

Với khả năng làm việc tốt, chịu được áp lực công việc trong thời gian dài và đáp ứng các yêu cầu về tiếng ồn, thế nên máy lọc không khó hoàn toàn có thể sử dụng trong: phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng bệnh hay nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn… giải quyết triệt để các tác nhân xấu trong không khí đối với sức khỏe con người.

Mua máy lọc không khí chính hãng ở đâu?

Hiện nay máy lọc không khí là thiết bị nhận được sự quan tâm lớn không chỉ từ phía người tiêu dùng mà còn các nhà phân phối. Tuy nhiên để mua được sản phẩm ưng ý, chất lượng và hơn hết là phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, chúng ta cần tới các cơ sở uy tín để tham khảo và mua thiết bị.

Với vị thế là những người đi đầu, hơn nữa lại là đối tác chiến lược của các hãng máy lọc khí lớn tại Việt Nam, Maizota tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy lọc không khí chính hãng với nhiều các chính sách khuyến mãi hấp dẫn. Trong suốt nhiều năm đảm nhiệm sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hệ thống siêu thị máy lọc không khí Maizota trên toàn quốc mang tới người dùng nhiều sự lựa chọn các sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý.

Các sản phẩm bán ra từ chúng tôi đều được bảo hành theo nhà sản xuất lâu dài và được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng máy. Mọi thông tin thêm về máy lọc khí chính hãng, khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang web: Maizota.com.