Máy tạo ẩm không khí Beurer được sản xuất tập đoàn Beurer GmbH (thành lập từ năm 1919)  một trong số ít những tập đoàn lớn mạnh tại Đức và Châu Âu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình hay còn gọi là thiết bị y tế.

Beurer nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía người tiêu dùng bằng sự hiệu quả và bền bỉ của mình với các sản phẩm có chất lượng tốt khi trải qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe cùng với những giải thưởng uy tín: đoạt giải Best in Test tại cuộc thi German Technology & Red Dot Design, best product of the year 2014, reddot award 2014 winner …

Máy tạo độ ẩm không khí Beurer được có thiết kế khá lạ mắt, mang dáng dấp hiện đại, tươi trẻ. Máy khá nhỏ gọn, với các cạnh được bo tròn chính vì vậy mà khá thân thiện với các gia đình có trẻ nhỏ, hơn nữa lại phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau.

Với thiết kế đẹp mắt, có dấu ấn riêng biệt man tính nhận diện, máy tạo ẩm Beurer nói riêng và các sản phẩm của hãng nói chung được đánh giá rất cao bởi sự thông minh của máy. Thiết bị có cách thức tạo hơi ẩm hoàn toàn khác với một số thiết bị tạo ẩm thông thường trên thị trường. Thay vì phun hơi ẩm trực tiếp ra bên ngoài, vừa không hiệu quả mà lại ảnh hưởng tới các thiết bị, đồ dùng trong phòng thì máy tạo ẩm Beurer lại sử dụng công nghệ kép máy siêu âm với hơi nước. Với công nghệ mới này, hơi ẩm tạo ra gần giống với tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người và đồ dùng trong phòng.

Việc sở hữu thiết bị tạo ẩm công nghệ Đức Beurer hoàn toàn là điều đơn giản với người dùng trong nước khi Maizota trở thành kênh phân phối các sản phẩm của hãng chính thức, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Máy tạo ẩm Beurer tại Maizota được bảo hành chính hãng lâu dài, cùng với đó là chính sách chắm sóc kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị, mang đến sự yên tâm và tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng từ Beurer và hơn hết là có được sự lựa chọn phù hợp, đúng với mục đích sử dụng của bản thân, người dùng có thể xem chi tiết tại: Maizota.com.