Máy lọc nước Fujie với công nghê Nhật Bản rất nổi tiếng với nhiều thiết bị phục vụ đời sống con người như: máy hút ẩm, cây nước nóng và đặc biệt là máy lọc nước. Mẫu số chung cho các sản phẩm từ hãng là sự hiệu quả, bền bỉ và rất thân thiện với người sử dụng và có tính thích ứng với khí hậu nước ta cao.

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, đó là sự nỗ lực hoàn thiện cả về thiết kế lẫn chất lượng sản phẩm không ngừng nghỉ. Thành quả ghi nhận được trong nhiều năm liên tiếp các sản phẩm của hãng vươn tới nhiều đối tượng khách hàng hơn trong xã hội nhằm mang tới không gian sống, làm việc an toàn và tiện nghi.

Máy lọc nước Fujie là một trong những thiết bị mũi nhọn của Fujie đáp ứng nhu cầu cấp bách về nước sạch dùng trong sinh hoạt, dùng để uống cho con người. Sản phẩm rất hữu dụng đối với những khu vực thiết nước sạch như: ven biển, miền núi hay trong các vùng đô thị muốn loại bỏ mùi Clo, các chất diệt khuẩn có trong nước máy.

Máy lọc nước Fujie với nhiều lõi lọc khác nhau có thể lên tới 9 cấp độ lọc đảm bảo nguồn nước sau lọc an tinh khiết, trong lành, an toàn với sức khỏe con người và đặc biệt là giữ được vị ngọt tự nhiên mà không nhiều hãng máy lọc nước làm được. Với công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, một số lõi lọc được sản xuất tại Mỹ… giúp cho chất lượng máy lọc luôn được bảo đảm, bền bỉ và hiệu quả.

Hiện nay máy lọc ước Fujie được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng tại Maizota. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị phục vụ đời sống và làm sạch môi trường sống của con người, Maizota tự hào mang tới dòng máy lọc nước Fujie với chất lượng cũng như sự hoàn thiện trong vận hành. Sản phẩm được bảo hành và hỗ trợ ký thuật lâu dài, mang tới sự yên tâm, tin tưởng và yêu mến từ phía người tiêu dùng.

Mọi thông tin thêm về sản phẩm từ Fujie đều được cập nhật liên tục tại Maizota.com