Máy lọc nước Daikio là dòng thiết bị rất được chú trọng nghiên cứu cũng như ứng dụng khoa học kỹ thuật từ thương hiệu Daikio – một trong những tên tuổi nổi tiếng với công nghệ Nhật Bản.

Daikio là một thương hiệu rất phổ biến tại thị trường nước ta với các sản phẩm như: máy làm mát, máy lạnh, quạt công nghiệp và đặc biệt là máy lọc nước. Đây là một trong số ít các thương hiệu chuyên về các thiết bị phục vụ đời sống con người được đánh giá cao từ phía các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và người tiêu dùng chính bằng sự hiệu quả và bền bỉ trong các sản phẩm.

Máy lọc nước Daikio được xem là “con cưng” của Daikio, sản phẩm được ứng dụng công nghệ Nhật Bản sâu rộng từ thiết kế cho tới công nghệ lọc đưa đến dòng sản phẩm có mẫu mã đẹp và vận hành rất hiệu quả. Với dòng thiết bị lọc nước RO không thua kém gì các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới khi được trang bị các lõi lọc thông minh, hiệu suất lọc cao như: màng lọc RO, lõi lọc Nano Bạc, lõi hồng ngoại… đem đến khả năng kiểm soát chất lượng nước rất tốt cho thiết bị.

Daikio còn có bước tiến lớn trong lĩnh vực lọc nước với việc phát triển thành công thiết bị lọc nước điện giải. Khái niệm máy lọc nước điện giải có thể còn khá mới mẻ với nhiều người, tuy nhiên sản phẩm là công trình nghiên cứu đồ sộ của các nhà khoa học khi tích hợp có 7 lớp phân cực nước bằng platinum với electrode plates có thể sản xuất ra nước sạch với 5 mức PH khác nhau với độ chính xác đến 99,9%, đem đến khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất có hại trong nước uống, bảo vệ sức khỏe con người.

Với ưu thế khi được ứng dụng công nghệ lọc nước tới từ Nhật Bản, có giá thành mua mới khá hợp lý, cộng thêm sự am hiểu và thấu cảm được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Daikio với các model lọc nước cung cấp nguồn nước sinh hoạt an toàn. Thiết bị thích ứng tốt với nhiều môi trường, điều kiện lắp đặt khác nhau: vùng ven biển, vùng núi và đặc biệt tại các trung tâm đô thị trên cả nước.

Hiện nay máy lọc nước Daikio chính hãng được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Maizota. Khi mua thiết bị lọc nước Daikio tại Maizota, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ hóa đơn, sách hướng dẫn và hơn hết là phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Với chính sách chăm sóc kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình sử dụng, Maizota luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng, bằng các sản phẩm chính hãng phục vụ đời sống con người nói chung và máy lọc nước công nghệ cao Daikio nói riêng.