Máy lọc nước Coway Made in Korea là thương hiệu đã rất phổ biến tại thị trường Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam. Với vị thế thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, kinh nghiệm từ năm 1989 về Máy lọc nước và Máy lọc không khí, thương hiệu Coway đang dần khẳng định được chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu Coway-Seoul-Korea
Trung tâm nghiên cứu Coway tại Seoul, Korea

Dù chưa phải là hãng có thị phần lớn nhất về Máy lọc nước tại Việt Nam nhưng Coway lại thuộc dòng Máy lọc nước cao cấp. Máy lọc nước chính hãng Coway đã dần chinh phụ khách hàng Việt Nam từ ngày đầu bởi những nét riêng và độc đáo: Kiểu dáng thời thượng bắt mắt, nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với chất lượng lọc nước rất tốt, uống nước không có vị ngang. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo: vệ sinh bảo trì, thay lõi lọc tư vấn…mà bất cứ ai từng dùng sản phẩm Coway đều biết.

Đặc biệt thương hiệu Máy lọc nước Hàn Quốc trên chính là 1 trong 3 tập đoàn duy nhất có Trung tâm nghiện cứu sản phẩm đặt trong trường Đại học quốc gia Seoul. Là trường danh tiếng số 1 Hàn Quốc dưới sự cho phép của Chính phủ. Và đây cũng là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường nước, không khí tại châu Á.

Ngoài ra Máy lọc nước Coway còn được biết tới là một trong những hãng Máy lọc nước rất đa dạng về thiết kế, sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng như: Luôn đưa ra các model hiện đại, nhỏ gọn, các tính năng nóng, lạnh, thường….Từ những sản phẩm máy lọc nước gia đình công suất thấp tới những máy lọc nước công suất lớn tại văn phòng, công sở…

Qua thời gian, với chất chất lượng được khẳng định bởi thương hiệu Made in Korea cùng hệ thống phân phối từ các Siêu thị Máy lọc không khí -Máy lọc nước đến các cửa hàng nhỏ. Hệ thống chi nhánh chính hãng tại Việt Nam, được bảo hành đối với mọi Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc….thì đây chính là dòng sản phẩm Lọc nước đáp ứng được rất nhiều tiêu chí, phù hợp với chúng ta hiện nay.