Máy lọc không khi Xiaomi được sản xuất bởi công ty Xiaomi Inc (小米科技), có trụ sở tại Bắc Kinh – Trung Quốc chuyên sản xuất hàng điện tử, được thành lập vào ngày 06 tháng 04 năm 2010. Ông Lei Jun (1 tỷ phú của Trung Quốc) người sáng lập công ty và là giám đốc điều hành cùng Ông Lin Bin là chủ tịch công ty Xiaomi Inc.

Xiaomi nổi tiếng nhất với mảng điện thoại thông Minh, là công ty sản xuất điện thoại thông minh lọt vào Top 05 của Thế Giới. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của của Xiaomi đc phát hành vào tháng 8 năm 2011 có tên Xiaomi Mi1.

Cùng với sự phát triển dòng điện thoại thông minh, Xiaomi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm điện tử khác (thường bị cho là làm nhái lại với giá rẻ hơn). Trong đó có dòng Máy lọc không khí Xiaomi, mang trong mình những công nghệ tiên tiến: có khả năng kết nối với smart phone, giúp người sử dụng nhận được cảnh báo ô nhiễm thời gian thực. Một công nghệ ít hãng làm được cùng thời điểm đó.

Ngoài ra Máy lọc không khí Xiaomi thông minh còn được trang bị hệ thống cảm biến bụi nhạy, màng lọc tiện dụng, độc đáo và dễ dàng thay thế. Tuy nhiên việc cài đặt kết nối Wifi giữa Máy lọc không khí với điện thoại không hề dễ dàng với đa số người sử dụng.

Với thiết kế thông minh, độc đáo, đẹp mắt, gam màu sáng, nút bấm điện tử cùng những khe hút gió ở bên hông, cánh quạt gió thổi thẳng lên trần nhà thì Máy lọc không khí Xiaomi nhìn không khác gì một chiếc loa cây di động dùng để trang trí cho căn phòng sang trọng của bạn.

Với những thông tin ở trên Xiaomi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm công nghệ hiện đại tích hợp trên một chiếc máy lọc không khí giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng khi sử dụng.

Dòng Máy lọc không khí Trung Quốc Xiaomi là một lựa chọn tốt trong phân khúc Máy lọc không khí giá bình dân được hệ thống Maizota.com bán chính hãng, giao hàng toàn quốc. Sản phẩm được bảo hành chính hãng, hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thay linh phụ kiện, trong suốt qua trình Quý khách sử dụng sản phẩm.