Máy lọc không khí Sharp được sản xuất bởi tập đoàn Sharp đến từ Nhật Bản. Hoạt động từ năm 1912, đến nay mảng Máy lọc không khí Sharp đã vươn rộng toàn Thế giới. Không chỉ nối tiếng nhất Nhật Bản với đồ gia dụng, chúng ta còn rất quen thuộc với Màn hình điện thoại (iphone), ti vi….của Sharp và trong đó có cả Máy lọc không khí.

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp

Với những ai đã từng sử dụng Máy lọc không khí Sharp nội địa Nhật, Máy lọc không khí Sharp trên ô tô (xe hơi)…, thậm chí qua Nhật công tác sẽ thấy thương hiệu Máy lọc không khí Sharp đã rất phổ biến không chỉ ở Nhật mà trên toàn Thế giới. Nhất là tại Trung Quốc, một quốc gia luôn dẫn đầu về Ô nhiễm không khí trong thời gian gần đây.

Ngay tại thị trường Đông Nam Á nói chung, hay tại Việt Nam thì Sharp cũng luôn là thương hiệu bán chạy số 1. Vậy, điều gì đã giúp Sharp là thương hiệu Máy lọc không khí số 1 trên Thế giới? Đó là: danh mục sản phẩm trải dài từ lọc bụi PM2.5, khử sạch mùi, diệt vi khuẩn, tạo độ ẩm, hút ẩm không khí đến bắt muỗi hiệu quả… Công suất lọc đa dạng, và đặc biệt đó là công nghệ độc quyền Plasmacluster Ion.

Có lẽ, mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giúp tất cả Quý khách hàng được tiếp cận với bầu không khí Sạch đã trở thành phương trâm của SHARP. Không chỉ lọc được bụi đến 0,3micromet, khử mùi hôi, diệt khuẩn như các hãng khác mà còn có: Máy lọc không khí và hút ẩm sharp giúp bảo quản đồ đạc, chống nấm mốc, sấy khô quần áo. Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp giúp cân bằng độ ẩm phòng khô hanh, thường xuyên chạy điều hòa, máy lạnh. Đặc biệt, Máy lọc không khí và bắt muỗi sharp đã giúp nhiều khách hàng tránh được các bệnh nguy hiểm phổ biến hiện nay đó là dịch sốt xuất huyết.

Máy lọc không khí Sharp nhập khẩu Nhật Bản
Sharp Plasmacluster ion

Thực tế còn hơn cả mong đợi, những khách hàng sử dụng Máy lọc không khí Sharp chính hãng còn được Sharp xua tan đi 2 nỗi lo chủ yếu với bất cứ một chiếc máy lọc không khí nào. Đó là dịch vụ bảo hành Máy lọc không khí sharp và dịch vụ thay màng lọc không khí Sharp. Với hệ thống đại lý bảo hành ủy quyền phủ rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam, cũng như nhà máy sản xuất Màng lọc đặt tại Thái Lan thì hiện nay Sharp đang là hãng làm rất tốt các dịch vụ sau bán hàng.

Đúc kết lại chúng ta đang có gì? Một thương hiệu mạnh hàng đầu Thế giới với kinh nghiệm lâu đời nhất, sự đa dạng sản phẩm tới từng  phân khúc nhỏ, mạng lưới dịch vụ rộng khắp cũng như mức độ luôn sẵn sàng thay thế bổ sung linh kiện Màng lọc không khí sharp. Và đặc biệt hơn, đó chính là hiệu quả làm sạch không khí cùng với Công nghệ độc quyền Plasmacluster ion đã được người Nhật cũng như Thế giới trực tiếp kiểm nghiệm qua hàng chục năm nay.

Như vậy, Máy lọc không khí Sharp nhập khẩu sẽ là một lựa chọn rất tốt không chỉ bởi uy tín, chất lượng mà còn ở giá thành rất ưu đãi dành cho khách hàng. Sản phẩm được bán chính hãng tại hệ thống Maizota.com trên toàn quốc, được Sharp bảo hành toàn quốc. Maizota cam kết hỗ trợ đổi trả sản phẩm do lỗi kỹ thuật, hỗ trợ thay linh phụ kiện, bảo hành trong suốt qúa trình Quý khách sử dụng.