Máy lọc không khí nội địa nhật là cụm từ đã quá quen thuộc với những ai từng tìm hiểu về máy lọc không khí nói chung cũng như những ai đã từng tìm hiểu về hàng hóa Nhật Bản nói riêng.

Cau-tao-may-lo-khong-khi-noi-dia-nhat
Cấu tạo Máy lọc không khí nội địa Nhật

Khác với nhiều quốc gia trên Thế giới, tại Nhật Bản hàng nội địa là hàng có tiêu chuẩn cao hơn, khắt khe và tốt hơn nhiều so với hàng đem đi xuất khẩu ra Thế giới. Nên hàng nội địa Nhật bao giờ cũng là món hàng đầu tiên mà mọi người muốn sở hữu.

Máy lọc không khí nội địa Nhật cũng vậy, gồm có 2 dòng là Máy lọc khí nội địa Nhật và Máy lọc khí nhật Bản xuất ra thị trường Thế giới. Tất nhiên về chất lượng nói chung và độ bền cũng như những tính năng, công nghệ… được trang bị thì Máy lọc không khí dành cho thị trường Nhật bao giờ cũng vượt trội hơn về mọi mặt.

Đặc điểm dễ nhận thấy đầu tiên của dòng máy lọc không khí này là Toàn tiếng Nhật, đó là niềm tự hào với ai sở hữu nhưng cũng là một trở ngại lớn khi ta không rành tiếng Nhật hoặc khả năng tự mày mò công nghệ chưa cao. Nhưng chúng ta cũng không phải lo vì hệ thống nút bấm không phải là quá nhiều và hiện đã có nhiều phần mềm dịch thuật.

May-loc-khong-khi-noi-dia-sharp
Máy lọc không khí nội địa Sharp

Đặc điểm thứ 2 dễ nhận thấy nhất với dòng Máy lọc không khí sản xuất tại Nhật đó là được trang bị nhiều tính năng tiên tiến lạ lẫm, thường có thêm bình nước và bộ phận để bù ẩm tự nhiên (ở Nhật khô) và bề ngoài nhìn khá đồ sộ vì người Nhật hay dùng nơi công cộng nên đòi hỏi máy có công suất phải lớn.

Dòng máy lọc khí Nội địa Nhật nổi tiếng và phổ biến nhất phải kể đến Máy lọc không khí nội địa Sharp, Máy lọc không khí nội địa Panasonic, rồi tiếp đến là Daikin, Hitachi, Toshiba, Airblue, Mitsubishi, National, Sanyo…Trong đó được chọn mua nhiều nhất là Sharp và Panasonic.

Nếu để đưa ra một kết luận chung nhất với những ai đã từng sử dụng Máy lọc không khí nội địa Nhật thì đó là: Máy rất hiệu quả, bền bỉ và thỏa mãn tối đa các nhu cầu làm sạch không khí hiện nay. Trên thị trường hiện này dòng máy này chủ yếu được phân phối chưa chính hãng, còn gọi là Máy lọc không khí nội địa Nhật xách tay.

Tuy nhiên, chúng ta nên hạn chế mua dòng Máy lọc nội địa Nhật cũ, hay gọi là Máy lọc không khí Nhật bãi hoặc hàng Second hand. Bởi đa số máy đã hết hạn sử dụng, bộ phát ion âm và màng lọc gần như không dùng được nữa. Hơn nữa việc trà trộn máy nhái, máy kém chất lượng khiến chúng được thấy tràn lan như hiện nay.

Máy lọc không khí nội địa Nhật nhập khẩu với giá cả cạnh tranh được bán tại hệ thống Maizota.com và bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc.