Máy lọc không khí trên ô tô thực sự rất hữu ích, chi phí đầu tư thấp nhưng nhận lại hiệu quả khá cao. Mặc dù còn là khái niệm khá mới mẻ với đa số tài xế nhưng tỷ lệ xe ô tô sử dụng máy khử mùi trên xe đang gia tăng lên từng ngày.

may-khu-mui-o-to-01
Máy lọc không khí trên tô tô Sharp

Máy lọc trên xe hơi được phổ biến chậm có nhiều nguyên nhân, Một là số lượng sản phẩm hiệu quả đếm được thực sự là ít nên khó phổ dụng và tạo niềm tin sản phẩm, Hai là các bác tài đang tạm hài lòng với việc sử dụng phương pháp khử mùi xe ô tô tự chế: cafe, quả dứa hay túi thơm và thậm chí là cả tinh dầu thơm trên xe.

Mỗi phương phám khử mùi có ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên Máy lọc không khí trên ô tô có khá nhiều ưu điểm so với những phương pháp truyền thống hiện nay. Chúng thường kém hiệu quả, công kềnh, nhanh hết tác dụng cũng như đôi khi chúng ta phải hít thêm các chất hóa học có trong tinh dầu thơm công nghiệp.

Đặc biệt Máy lọc khí trên ô tô nhập khẩu thường có đặc điểm chung là nhỏ gọn, hiện đại và dễ sử dụng so phới phương phát dùng cafe hay dứa thơm. Mặt khác chúng còn có tuổi thọ sử dụng rất cao, lên tới 19000h liên tục (mỗi ngày 8h được 6 năm). Và chắc chắn nó rẻ và tiện lợi hơn nhiều so với công sức, tiền bạc trong 6 năm chúng ta liên tục mua dứa về để thay rồi.

Các dòng Máy lọc không khí trên ô tô hiện khá đa dạng, nhưng đa số đều có nguồn gốc tại Nhật Bản, nơi được mệnh danh là kinh đô về công nghệ của ngành gia dụng. Điển hình nhất trong đó phải kể đến Sharp xuất xứ Thái Lan, dòng Panasonic xuất xứ tại Nhật Bản, hoặc Việt Nam có Lifepro, đại diện Hàn Quốc có hãng Coway. Trong đó 02 dòng sharp và panasonic được phản hồi khá tốt.

Về ngoại hình máy khử mùi trên tô tô thường có dạng hình trụ, cao khoảng 15cm và thiết kế để có thể để vừa trong các hộc đựng chai nước trên xe ô tô. Công dụng thiết kế chủ yếu để: khử các loại mùi hôi trên xe ô tô (khói thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn, giầy tất hay hôi nách…), diệt khuẩn và nấm mốc, giữ ẩm da, tạo ion âm giảm mệt mỏi và nguy cơ say xe…

Với kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cá thiết bị khử mùi hôi trên xe hơi trogn nhiều năm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra và tư vấn giải pháp xử lý mùi hôi – chống say xe hiệu quả. Các thiết bị Máy khử mùi trên xe ô tô, nhập khẩu, mới và chính hãng được bán tại hệ thống Maizota.com và bảo hành chính hãng trên toàn quốc.